Kết thúc đăng ký dự Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VII - 2012

GNO - Theo tin từ BTC Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VII - 2012, công tác đăng ký trại sinh đã kết thúc sớm hơn so với dự kiến.

Việc đăng ký trại sinh bắt đầu từ cuối tháng 5 và dự định sẽ kết thúc vào 12-7. Tuy nhiên do lượng trại sinh đăng ký khá đông và đã đủ nên Ban Tổ chức Hội trại chính thức cho kết thúc việc đăng ký trại sinh vào cuối tuần qua. Với quyết định của Ban Tổ chức, việc đăng ký trại sinh đã kết thúc trước gần 10 ngày và kết quả này đã được dự báo khi bắt đầu.

wwwT7.JPG

Đông đảo bạn trẻ đến tòa soạn Báo Giác Ngộ đăng ký tham gia trại trong những ngày qua - Ảnh: Bảo Thiên

Theo đó, Ban Tổ chức sẽ không tiếp nhận việc đăng ký trại sinh trực tiếp tại tòa soạn và các hình thức khác. Riêng đối với những trại sinh đã gởi thư đăng ký qua email mà chưa chuyển trại phí từ sau ngày 2-7 thì cũng không được Ban Tổ chức đưa vào danh sách trại sinh, trại phí sẽ được hoàn trả trở lại.

Cũng theo thông tin từ Ban Tổ chức, hiện tại công tác phân trại đang được tiến hành và danh sách phân trại sẽ được niêm yết tại tòa soạn Báo Giác Ngộ bắt đầu tuần tới (tức 9-7). Vào ngày 7-7, toàn thể tình nguyện viên được phân công làm tiểu trại trưởng sẽ nhóm họp và bốc thăm tiểu trại phụ trách trước khi phiên họp trại sinh được diễn ra vào ngày 15-7 tại tòa soạn báo Giác Ngộ.

Giác Ngộ Online sẽ tiếp túc cập nhật thông tin về Hội trại đến bạn đọc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: CP

Chúc mừng năm mới (DL:2023 - PL:2567) liệu có đúng?

GNO - Tôi thấy một số chùa treo băng-rôn “Chúc Mừng Năm Mới (DL: 2023 - PL: 2567)”. Tôi rất băn khoăn vì dường như trong cụm từ “PL: 2567” có điều gì chưa ổn. Mong được quý Báo chia sẻ về vấn đề này.

Thông tin hàng ngày