Khám bệnh miễn phí tại Kiên Giang

GNO - Trong 2 ngày 12, 13-4, Hội từ thiện chùa Giác Nguyên (Q.4) cùng các bác sỹ thiện nguyện TP.HCM đã tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo.

GN.jpg

Các y bác sĩ tình nguyên TP.HCM đang khám bện cho người dân

Theo đó, đoàn đã tổ chức khám bệnh cho hơn 1.200 người và trám nhổ răng cho 170 ngừơi cùng các xét nghiệm máu, siêu âm, đo điện tim. Bên cạnh đó, đoàn còn tổ chức tặng 2.900 phần cơm tại 2 xã: Định An, Định Hoà, huyện Gò Quau, tỉnh Kiên Giang. Tổng trị giá 154 triệu đồng do các bác sĩ cùng Phật tử đóng góp.

Vũ Giang - Ảnh: CTV

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các gian hàng tại hội nghị Phật giáo ở Nam Hàn

Hợp lưu văn hóa: Phật giáo gặp văn hóa đại chúng

NSGN - Hội nghị này là một trong nhiều cách các nhà sư đang cố gắng thể hiện sự phù hợp với thời đại của một tôn giáo mà một số người trẻ coi là lỗi thời và chỉ tồn tại trong các ngôi chùa trên đỉnh núi.
[Podcast] Hòa thượng Thích Huệ Thông: Báo Giác Ngộ giữ vững tinh thần cốt lõi là trí tuệ suốt 50 năm qua

[Podcast] Hòa thượng Thích Huệ Thông: Báo Giác Ngộ giữ vững tinh thần cốt lõi là trí tuệ suốt 50 năm qua

GNO - "Báo Giác Ngộ đã giữ vững tinh thần cốt lõi là trí tuệ - nhận thức đúng, thấy đúng, chuyển tải đúng xuyên suốt 50 năm qua.", Hòa thượng Thích Huệ Thông, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Pháp chế T.Ư nhận định trong chia sẻ với chương trình Podcast kỷ niệm nửa thế kỷ Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên.

Thông tin hàng ngày