Khánh Hòa: 100 học sinh về chùa vui chơi bổ ích

GNO - Ngày 18-9, Ban Hướng dẫn Phật tử chùa Phước Long Phật tích (xã Diên Phước, huyện Diên Khánh) tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho gần 100 học sinh, Phật tử.
tranhongminh 2.jpg
Gần 100 học sinh, Phật tử tham dự

ĐĐ.Thích Nhật Hiếu, Trưởng ban HDPT Giáo hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa; ĐĐ.Thích Thiện Nhơn, trụ trì chùa Phước Long Phật tích đã quan tâm đến dự và ban đạo từ.

Các hoạt động vui chơi gồm thi làm lồng đèn, văn nghệ (ảnh), hóa trang, thổi bong bóng, buộc tóc, nhảy theo nhạc.

tranhongminh.jpg

Ban Tổ chức trao 22 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao - đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các em học sinh khi bước vào năm học mới 2016 - 2017.

Trần Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày