Khánh Hòa: HT. Thích Thiện Bình thăm và động viên Ban tổ chức Tuần Văn hóa Phật giáo

(GNO-Khánh Hòa): Sáng nay 28-11, HT. Thích Thiện Bình – Phó thư ký Hội đồng Chứng minh, Trưởng ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm và động viên toàn bộ Ban tổ chức, chư Tăng Ni và nhân công thực hiện các hạng mục chuẩn bị Tuần Văn hóa Phật giáo toàn quốc 2009.
TB (1).JPG

HT. Thích Thiện Bình quang lâm

TB (2).JPG
TB (3).JPG

....và khảo sát tiến độ các công việc

TB (4).JPG

HT. Thích Hải Ấn – Phó ban Thường trực Ban văn hóa TƯ, Phó ban Tổ chức cùng chư tôn đức thành viên đã đón tiếp đoàn. Trong vòng 30 phút hiện diện tại khu vực nhà số 7 Trần Phú - TP. Nha Trang, Hòa thượng Trưởng ban Tri sự tỉnh đã khảo sát, tìm hiểu tiến độ các đầu việc chuẩn bị cho ngày khai mạc thông qua sự hướng dẫn và báo cáo của Hòa thượng Thích Hải Ấn. Hòa thượng Trưởng ban tỏ vẻ hài lòng với những gì đang diễn ra và chúc cho công việc được thành tựu tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày