Khánh Hòa: Thiền viện Chân Mây tổ chức khoá tu dành cho người khiếm thị, khuyết tật

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đại đức Thích Tâm Lượng, trụ trì thiền viện Chân Mây (TP.Tuy Hoà) tổ chức khoá tu lần I cho 200 người khiếm thị, người khuyết tật vào ngày 7-4 vừa qua.

Khoá tu nhằm giúp mọi người hiểu được giá trị cuộc sống, vượt qua mặc cảm tự ti, để vươn lên, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Tại khóa tu, Phật tử đạo tràng và hội viên được hướng dẫn niệm Phật, nghe pháp thoại, tụng kinh hồi hướng cầu an và cầu siêu. Dịp này, Ban Tổ chức cũng đã trao quà đến các hội viên khó khăn, động viên mọi người tinh tấn tu học.

200 người khiếm thị, khuyết tật tham dự khóa tu
200 người khiếm thị, khuyết tật tham dự khóa tu

"Tổ chức khóa tu dành riêng cho người khiếm thị, khuyết tật chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng với trách nhiệm hoằng dương Chánh pháp, chia sẻ lời Phật dạy đến với tất cả mọi người, chư Tăng Ni rất mong sự đồng hành của các nhà hảo tâm để khóa tu đặc biệt này được duy trì, giúp những người thiếu may mắn có điều kiện tu tập", Đại đức Thích Tâm Lượng chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Giáo sư Cao Huy Thuần

Chia tay mà không biệt ly

GNO - Khi anh Cao Huy Thuần gởi tôi tập Im lặng ,như lời chia tay…, tôi nghĩ: chắc là “Im lặng thở dài…” đây rồi! “Tôi đang lắng nghe tôi đang lắng nghe im lặng đời mình” (Trịnh Công Sơn)? Nhưng không. Cao Huy Thuần nói về “chia tay mà không biệt ly”…

Thông tin hàng ngày