Khánh thành cầu nông thôn, tặng quà

GNO - Ngày 12-11, HT.Thích Như Niệm, UVTT HĐCM GHPGVN, Chứng minh BTS Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Pháp Hoa (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) kết hợp cùng UBMTTQVN tỉnh Bến Tre, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức khánh thành cầu bê-tông.

ANH1 (3).jpg
Cắt băng khánh thành cầu Rạch Bùng Binh


Theo đó, Ban Tổ chức đã cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Rạch Bùng Binh, tại ấp Thạnh Thới B, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú.

Đến tham dự có ĐĐ.Thích Trí Thuận, Trưởng ban TTXH Phật giáo tỉnh Bến Tre; ông Đoàn Văn Đảnh, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng đại diện lãnh đạo huyện Thạnh Phú và xã Thạnh Hải, 150 bà con nhân dân cùng tham dự.

Được biết, cầu Rạch Bùng Binh có chiều dài 31m, rộng 2,8 m. Tổng kinh phí xây dựng 225 triệu đồng, trong đó Phật tử Trần Thị Đầm đóng góp 100 triệu, chùa Pháp Hoa 100 triệu, nhân dân địa phương đóng góp 25 triệu.

ANH1 (2).jpg
HT.Thích Như Niệm và Phật tử bên chiếc cầu mới xây dựng


Công trình cầu Rạch Bùng Binh khi đi vào sử dụng đã hỗ trợ trên 250 hộ gia đình ấp Thạnh Thới B không còn biệt lập với đất liền kết nối với trung tâm xã.

Dịp này, Hòa thượng đã hỗ trợ cho bà con nghèo địa phương 100 phần quà trị giá 15 triệu đồng.

Ph.V

* Ngày 11-11, nhóm thiện nguyện Khatoco và những người bạn ở TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà 200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

ANH1 (1).jpg
Tặng quà đến 200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn


Mỗi phần quà trị giá gần 600.000 đồng gồm: gạo, sữa và 500.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá gần 120 triệu đồng.

Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Lướt trên sóng… đời

GNO - Có lần chúng tôi được xem nhiều người lướt sóng, và phải là mùa có sóng mới lướt. Giữ được thăng bằng đi theo ngọn sóng, không để sóng vật ngã có lẽ là sự tập luyện lâu dài.

Thông tin hàng ngày