Khánh thành cầu, tặng quà học sinh

GNO - Nhân mùa Phật đản lần thứ 2638, được sự tài trợ của Phật tử Từ Thảo và Diệu Hảo ở Canada, TT.Thích Chơn Tịnh hướng dẫn Phật tử Từ Thảo về huyện Cái Sách, tỉnh Sóc Trăng khánh thành cây cầu Thường Quang.

TQua (1).jpg

Khánh thành cầu Thường Quang

Cầu có chiều dài 22 mét, rộng 1,8 mét. Dịp này, đoàn còn tặng cho 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương, mỗi hộ 10 kg gạo.

H.D - Ảnh: T.Q

Nghệ  An: Chùa Chí Linh trao 215 suất quà cho học sinh

Ngày 19-5, chùa Chí Linh (H.Yên Thành) do ĐĐ.Thích Tuệ Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà khuyến học cho 65 em học sinh nghèo hiếu học tại Trường Tiểu học Minh Thành (xã Minh Thành; huyện Yên Thành).

h1.jpg

ĐĐ.Tuệ Minh tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Minh Thành

Tại đây, thay mặt đoàn từ thiện, ĐĐ.Thích Tuệ Minh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện kinh tế gia đình của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời động viên các em tiếp tục nỗ lực hơn nữa để gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập.

Trước đó nhà chùa cũng đã đến Trường Tiểu học và Trường THCS Đức Thành trao 150 suất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Tổng giá trị toàn bộ quà tặng cho các em học sinh trên 15 triệu đồng do Phật tử chùa Chí Linh đóng góp và quyên góp được từ các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

                                                                                                            Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày