Khóa lễ tụng kinh Dược Sư (đàn 3) tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Tối nay, 13-2 (mùng 6 Tết Bính Thân), chư Tăng và đông đảo Phật tử các đạo tràng đã vân tập đàn tràng Pháp hội Dược Sư tại Việt Nam Quốc Tự để tụng kinh cầu nguyện cho quốc thái dân an, phong điều vũ thuận, tiêu tai kiết tường và gia đình được bình yên, hạnh phúc.

Như Giác Ngộ online đã đưa tin, sáng nay, tại Việt Nam Quốc Tự (số 242-244, đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM) đã chính thức diễn ra lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư - Tiêu tai diên thọ, kỳ quốc thới dân an, nguyện phong điều vũ thuận do BTS GHPGVN TP tổ chức.

Được biết, năm nay, Ban Trị sự PG TP chỉ tổ chức Pháp hội Dược Sư - Tiêu tai diên thọ, kỳ quốc thới dân an, nguyện phong điều vũ thuận tại một điểm duy nhất là Việt Nam Quốc Tự - một trong ba cơ sở thuộc BTS PG TP trực tiếp quản lý.

GNO trân trọng giới thiệu chùm ảnh ghi nhận tại khóa lễ tụng kinh tối nay, 13-2.

1 toi nay (1).JPG
Trang nghiêm trì tụng

1 toi nay (2).JPG
Chư Tăng hướng dẫn Phật tử tụng kinh tối nay, 13-2

1 toi nay (3).JPG
Nhất tâm

1 toi nay (5).JPG

1 toi nay (6).JPG
Quang cảnh buổi tụng kinh tại pháp hội Dược Sư tối mùng 6 Tết

1 toi nay (4).JPG
Đàn tràng thiết trí trang nghiêm

1 toi nay (9).JPG
Phật tử các giới đồng trì tụng

1 toi nay (10).JPG
Nhiều bạn nhỏ theo mẹ, theo bà tới chùa đọc kinh, gieo duyên thiện lành

1 toi nay (7).JPG

1 toi nay (8).JPG
Đêm tụng kinh đầu tiên tại pháp hội tổ chức vào mùa xuân Bính Thân - 2016

Bảo Toàn thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Lễ dâng pháp y đến 500 hành giả tại tịnh viện Hương Nghiêm

Lâm Đồng: Ni viện Tịnh Nghiêm dâng pháp y tại tịnh viện Hương Nghiêm

GNO - Sáng 13-8, tại tịnh viện Hương Nghiêm (tỉnh Lâm Đồng), đoàn Ni viện Tịnh Nghiêm (P.Mỹ Phong, tỉnh Đồng Tháp), dưới sự hướng dẫn của Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm, Phó Trưởng Phân ban Ni giới Trung ương đã tổ chức dâng pháp y đến 500 hành giả an cư, nhân mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2570.
Ảnh: Đức Luận

Hành lý của người tu

GNO - Người đời khi đi xa thường bận tâm đến hành lý: mang theo bao nhiêu, nặng nhẹ thế nào, có đủ hay chưa. Mỗi chuyến đi là một lần cân nhắc, lựa chọn, sắp xếp. Người tu cũng vậy, nhưng hành trình ấy không hướng đến một địa điểm cụ thể, mà là con đường quay về chính mình.

Thông tin hàng ngày