Khởi công xây 21 “Mái ấm sen búp tặng người”, khánh thành 2 cầu bê-tông

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 15-4, Đại đức Thích Minh Phú, Phó Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo TP.HCM, Hội trưởng Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên – TP.HCM đã tổ chức đoàn đến khởi công xây dựng 13 căn nhà tình thương...
Khởi công xây 21 “Mái ấm sen búp tặng người”, khánh thành 2 cầu bê-tông ảnh 1

Căn nhà rách nát này sẽ được xây dựng mới trước mùa mưa năm nay - Ảnh: T.N

Theo đó, Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên đã khởi công xây dựng 13 căn nhà tình thương - “Mái ấm sen búp tặng người” ở Kiên Giang cho những hộ nghèo khó khăn về nhà ở, bệnh tật.

Trước đó, ngày 13, 14-4, Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên cũng khởi công xây dựng 8 “Mái ấm sen búp tặng người” cho những hộ nghèo tại tỉnh An Giang.

Khởi công xây 21 “Mái ấm sen búp tặng người”, khánh thành 2 cầu bê-tông ảnh 2

Khánh thành cầu Kênh Tân Phú - Ảnh: T.N

Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên cũng đã tổ chức khánh thành 2 cây cầu bê-tông ở vùng sâu vùng xa tỉnh Cà Mau. Đó là cầu Lung Nhiên và cầu Kênh Tân Phú. Với tổng kinh phí xây tặng 2 cầu là 160 triệu đồng do các mạnh thường quan, Phật tử đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày