Khởi công xây dựng 2 cây cầu bê-tông nông thôn tại tỉnh Bến Tre và Long An

Lễ khởi công xây dựng cầu Tường Nguyên 469 tại xã Phước Hiệp
Lễ khởi công xây dựng cầu Tường Nguyên 469 tại xã Phước Hiệp
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 8-3, Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên (TP.HCM) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Tường Nguyên 469 tại xã Phước Hiệp, H.Mõ Cày Bắc, Bến Tre.

Cây cầu được khởi công xây dựng với chiều ngang 3 mét, chiều dài 31 mét có kết cấu bê-tông, cốt thép được gia đình ông bà Vũ Xuân Kỷ - Ngô Thị Thanh, ngụ tại TP.HCM tài trợ kinh phí xây dựng.

Khởi công xây dựng cầu Tường Nguyên 470 tại X.Vĩnh Châu 3, H.Tân Hưng

Khởi công xây dựng cầu Tường Nguyên 470 tại X.Vĩnh Châu 3, H.Tân Hưng

Hội Từ thiện Tường Nguyên cũng khởi công xây dựng cầu Tường Nguyên 470 với chiều ngang 2,8 mét, chiều dài 32 mét tại ấp Vườn Chuối, X.Vĩnh Châu 3, H.Tân Hưng (Long An), do gia đình bà Trần Thị Bạch Hường, pháp danh Thị Liên, ngụ tại TP.HCM tài trợ.

Hai chiếc cầu bê-tông nông thôn được xây dựng hỗ trợ cho bà con địa phương thuận tiện trong giao thông, đời sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đạo lý luân hồi là câu trả lời cho câu hỏi "sau khi chết còn hay mất" hợp lý nhất, so với câu trả lời "sau khi chết, người ta sẽ sinh vào thiên đàng hay hỏa ngục và sống ở đó đời đời kiếp kiếp" và câu trả lời "không còn gì nữa sau khi chết"

Luân hồi

GNO - Luân hồi (saṃsāra) là sự sống chết nối tiếp nơi một chúng sinh. Như chúng ta biết, dòng nhân quả diễn biến một cách tương tục mà không bị hạn cuộc trong đời sống hiện tại. Do đó khi nào còn tham sống và gây nghiệp (karma) thì lúc đó chúng ta sau khi chết vẫn còn sinh trở lại và nhận lấy quả báo.

Thông tin hàng ngày