Kiên Giang: Ban Trị sự Phật giáo và Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước chúc Tết đến lãnh đạo tỉnh

Ban Trị sự và Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan ban, ngành
Ban Trị sự và Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan ban, ngành
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Trị sự Phật giáo và Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh Kiên Giang do Hòa thượng Danh Đổng làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm và chúc Tết Nguyên đán 2022 đến lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Tại các nơi đến, Hòa thượng Danh Đổng đã thay mặt đoàn chúc mừng năm mới cũng như cảm ơn lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để công tác Phật sự trên địa bàn tỉnh có bước phát triển.

Hòa thượng cũng cho biết Ban Trị sự Phật giáo và Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh sẽ tiếp tục vận động các Tăng Ni, Sư sãi và Phật tử thực hiện tốt các chủ trương, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp.

Tiếp đoàn, ông Mai Văn Huỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh đã chúc Tết đến chư Tăng Ni, Phật tử năm mới an vui. Ông cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, Ban Trị sự Phật giáo và Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống sống tốt đời đẹp đạo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.
Ảnh: Trần Thế Phong

Tâm vô úy và không phiền muộn

GNO - Theo từ điển Collins thì từ của năm 2022 là “Permacrisis - Một giai đoạn bất ổn và mất an toàn kéo dài, đặc biệt là do một loạt các sự kiện thảm khốc”. 1

Thông tin hàng ngày