Kon Tum: Gian hàng 0 đồng tại chùa Huệ Hương

GNO - Ngày 3-5, chùa Huệ Hương (116 Ngô Quyền, P.Quyết Thắng, TP.Kon Tum) tổ chức gian hàng 0 đồng với chủ đề “Chia sẻ yêu thương” tại khuôn viên chùa.

Gian hàng đầy đủ các mặt hàng thiết yếu với gạo, mì, bột giặt, dầu ăn, xì dầu, củ quả, áo quần... mong chia sẻ niềm vui đến với bà con khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

421fe49f6fb495eacca5.jpg


Người dân có phiếu lựa chọn các nhu yếu phẩm tại gian hàng 0 đồng

Đại đức trụ trì cho biết, mọi người tham gia gian hàng được phát khẩu trang và rửa tay bằng nước sát khuẩn. Trong gian hàng gồm 19 món hàng được trưng bày, ban tổ chức hướng dẫn “khách hàng” chọn nhu yếu phẩm - đảm bảo đủ 9/14 món hàng được gửi đến cho 300 người - là những người già neo đơn, nghèo khó trên địa bàn. Số yếu phẩm còn lại sẽ được chia sẻ cho những ai còn khó khăn nhưng chưa có phiếu khi tham gia gian hàng.

Gian hàng mở cửa từ lúc 15g – 19g, ngoài quà còn phục vụ ăn uống miễn phiếu cho mọi người trong niềm hoan hỷ.

Được biết, hoạt động trên trong ý nghĩa cúng dường Phật đản PL.2564.

Vạn Tùng - Trần Hữu Thọ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Điều hành TNV Đội máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng trao tịnh tài hỗ trợ huynh trưởng khó khăn

Ban Điều hành TNV Đội máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng trao tịnh tài hỗ trợ huynh trưởng khó khăn

GNO - Huynh trưởng cấp Tấn Tâm Lập - Lê Hà Thọ, Phó Trưởng Phân ban, Trưởng ban Điều hành TNV Đội máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng cùng các thành viên đã đến khoa Nhi - Bệnh viện Trung ương Huế trao tặng hơn 42 triệu đồng hỗ trợ huynh trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương đang gặp khó khăn.

Thông tin hàng ngày