Kon Tum: Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Phật đản Phật lịch 2567

Tặng hoa chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum
Tặng hoa chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 25-5, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Kon Tum do ông Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng lễ Phật đản tại chùa Huệ Chiếu và chùa Bác Ái (TP.Kon Tum).

Tại các nơi đoàn đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Dương Văn Trang đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của giới Phật giáo trong năm qua, đồng thời, có lời chúc mừng và thăm hỏi đến toàn thể các chức sắc, chức việc, chư Tăng Ni, tín đồ Phật tử trên địa bàn tỉnh một mùa Phật đản nhiều sức khỏe, an lành, công tác Phật sự thành tựu viên mãn để góp phần xây dựng, củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong tỉnh ngày càng vững mạnh.

Thăm, chúc mừng Phật đản tại chùa Bác Ái ảnh 1

Thăm, chúc mừng Phật đản tại chùa Bác Ái

Đáp từ, Hòa thượng Thích Quảng Xả, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum cảm ơn lãnh đạo các cấp, ban ngành đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động Phật sự trên địa bàn tỉnh. Hòa thượng cũng khẳng định, Phật giáo tỉnh Kon Tum sẽ luôn đồng hành cùng chính quyền và nhân dân để góp phần đưa tỉnh nhà ngày một phát triển hơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày