Ủy ban MTTQVN TP.HCM thăm, chúc mừng Phật đản đến Ban Biên tập báo Giác Ngộ

Ông Ngô Thanh Sơn tặng quà chúc mừng Phật đản đến Báo Giác Ngộ
Ông Ngô Thanh Sơn tặng quà chúc mừng Phật đản đến Báo Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân mùa Phật đản Phật lịch 2567, sáng nay, 12-4-Quý Mão (30-5-2023), ông Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM làm trưởng đoàn đến tòa soạn thăm, chúc mừng Ban Biên tập, phóng viên, cán bộ, nhân viên Báo Giác Ngộ.

Cùng đi với đoàn còn có đại diện các phòng, ban thuộc Ủy ban MTTQVN TP.HCM; ông Nguyễn Ngọc Châu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Q.3 sở tại.

Thượng tọa Thích Tâm Hải tiếp thân mật ông Ngô Thanh Sơn và thành viên đoàn ảnh 1

Thượng tọa Thích Tâm Hải tiếp thân mật ông Ngô Thanh Sơn và thành viên đoàn

Tiếp thân mật đoàn có Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng biên tập Báo Giác Ngộ cùng các biên tập viên, phóng viên.

Tại buổi tiếp thân mật, Thượng tọa Thích Tâm Hải đã trao đổi, chia sẻ về quy hoạch báo chí, tình hình sinh hoạt của các cơ quan báo chí TP.HCM hiện nay và đặc thù riêng của Báo Giác Ngộ. Thượng tọa Thích Tâm Hải cũng chia sẻ thân tình với Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM Ngô Thanh Sơn và thành viên đoàn về sự quan tâm, gắn bó, giúp đỡ của các vị lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM tiền nhiệm, đương nhiệm đối với Báo Giác Ngộ suốt từ ngày mới thành lập cho đến hiện nay.

Nhân mùa Phật đản Phật lịch 2567, ông Ngô Thanh Sơn thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM chúc mừng Phật đản an lành đến Thượng tọa Tổng biên tập cùng Ban biên tập, phóng viên, cán bộ, nhân viên Báo Giác Ngộ.

ông Ngô Thanh Sơn thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM chúc mừng Phật đản ảnh 2

ông Ngô Thanh Sơn thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM chúc mừng Phật đản

Thượng tọa Tổng biên tập báo Giác Ngộ cùng chia sẻ niềm vui ngày Khánh đản của Đức Phật, cảm ơn lãnh đạo, thành viên đoàn Ủy ban MTTQVN TP.HCM, Ủy ban MTTQVN Q.3 đã dành thời gian tới thăm, chúc mừng Phật đản.

Dịp này, Thượng tọa cũng gởi lời thăm hỏi đến lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM, Ủy ban MTTQVN Q.3, cùng chúc sức khỏe, an vui đến các vị thành viên đoàn và gia đình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày