Kon Tum: Thượng tọa Thích Thanh Bảo trao quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đắk Glei

Thượng tọa Thích Thanh Bảo trao quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại chùa Khánh Linh - Ảnh: Ban TT-TT Phật giáo Kon Tum
Thượng tọa Thích Thanh Bảo trao quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại chùa Khánh Linh - Ảnh: Ban TT-TT Phật giáo Kon Tum
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Thượng tọa Thích Thanh Bảo, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo TP.Đà Nẵng hướng dẫn Phật tử trao quà từ thiện đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Khánh Linh (thôn Đắk Nớ, xã Đắk Pék, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum) vào ngày 23-10.
Kon Tum: Thượng tọa Thích Thanh Bảo trao quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đắk Glei  ảnh 1

Trao quà yêu thương đến người dân - Ảnh: Ban TT-TT Phật giáo Kon Tum

Theo đó, đoàn đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng, gồm mì gói, dầu ăn, nước mắm… để hỗ trợ người dân nơi đây cải thiện đời sống.

Tổng trị giá của chuyến thiện nguyện này là 40 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày