Lâm Đồng: Thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng

GNO - Nhân Đại lễ Phật đản Vesak PL.2.563, ngày 16-5 ( nhằm ngày 12-4 ÂL), TT.Thích Thanh Tân, UV Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực GHPGVN tỉnh Lâm Đồng cùng với Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh đến thăm và tặng quà cho 5 bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn TP.Đà Lạt.

1.JPG

Mẹ Trần Thị Thung, cư ngụ tại phường 9, TP.Đà Lạt

Tại các nơi đến, Thương tọa trưởng đoàn đã ân cần, thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các mẹ Việt Nam anh hùng, mong rằng các mẹ luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

Dịp này, đoàn đã trao tặng mỗi mẹ Việt Nam anh hùng một phần quà và 2 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1319 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tại sao lại là Vedanā và Vedanā là gì?

GNO - Năm 1969, sau 14 năm thụ giáo dưới sự hướng dẫn của thiền sư Sayagyi U Ba Khin (1899-1971), được sự cho phép của thầy, S.N. Goenka (1924-2013) đã trở thành người hướng dẫn thiền tập Vipassana và thành lập trung tâm thiền đầu tiên của mình tại Hyderabad, Ấn Độ.

Thông tin hàng ngày