Làm thiệp chúc Tết chư tôn đức

GNO - Đó những tấm thiệp Tết và những lời chúc xuân của Phật tử có nickname Tr Thinh, Pháp danh Trí Tâm. GNO chia sẻ với bạn đọc:

Cứ mỗi độ xuân về, Tết đến, không khí ấm no tràn đầy lại bắt đầu lan theo sự nhộn nhịp, rộn ràng, hân hoan trong tấm lòng người con Phật. Ai ai cũng mang trong mình một sự thành tâm, nguyện cầu, đón chào một năm mới thật an lành, hỷ lạc, một mùa xuân Di Lặc an vui với bao nhiêu hoài bão mới, hương sắc mới.

Ai cũng mong được sống trọn vẹn dưới ánh từ quang của Phật, tinh tấn trên con đường giác ngộ, tu học vững bền, tâm kiên cố.

loi chuc xuan.jpg
Thiệp chúc Tết chư tôn đức do Phật tử Trí Tâm thiết kế


Hương xuân đang hé cửa đón chào trong thời khắc giao thừa đang cận kề. Mừng Xuân Quý Tỵ 2013 con Tr Thinh (Trí Tâm) xin được thành tâm kính chúc quý chư tôn thiền đức được pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, Phật đạo sớm viên thành, như ý tự tại. Xin nguyện chúc cho quý bè bạn gần xa, những người bạn đồng tu được an nhàng, tự tại, bồ đề tâm kiên cố, đạo tâm bất thối chuyển, thiện căn được vun bồi, công đức được ân triêm để sớm đến được bến bờ giác ngộ, giải thoát miên viễn.

“Mừng xuân hỷ xả thêm công đức
Đón Tết từ bi bớt não phiền”

Ngưỡng mong ánh sáng và nụ cười đầy từ bi, hoan hỷ, vị tha, phúc lạc và tự tại của Bồ-tát Di Lặc sẽ xua đi bóng đêm đen tối của vô minh cho khắp tất cả muôn loài trong buổi sớm mùa xuân.

thiep tet11.jpg
Trí Tâm thiết kế

Phật tử Trí Tâm

  • Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Nhân dịp xuân Di Lặc 2013 gia đình chúng con thành tâm kính chúc chư tôn Hòa thượng, chư Thượng tọa, Đại đức Tăng, Ni pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ, đạo quả viên thành.

thiep xuan.jpg
Thiệp xuân gửi gắm lời chúc hỷ xả, từ bi của Trí Tâm


Kính chúc quý anh, chị, cùng gia quyến và các bạn đồng tu năm mới tứ đại điều hoà, thân tâm thường lạc, cát tường như ý, tinh tấn tiến tu trên con đường giải thoát và giác ngộ.

Nam mô Đương Lai Hạ Sanh Di Lặc Tôn Phật tác đại chứng minh

Đệ tử Trí Việt kính chúc
(vanphuong@...)


>> Lời chúc xuân 1

Mời bạn đọc tham gia "Gửi lời chúc xuân

Tết này (Quý Tỵ 2013) Giác Ngộ Online tình nguyện làm cầu nối để giúp bạn sẻ chia tâm tình, gửi những lời chúc xuân tới những người thân thương, khả kính của mình.

Đó có thể là lời chúc của học trò gửi tới thầy, con cái dành cho cha mẹ, bạn bè, người yêu… dành cho nhau.

Chúc Tết đã trở thành thông lệ, gửi gắm niềm mong ước, cầu nguyện an lành, thịnh vượng, cát tường, hanh thông… dành cho người được chúc. Đó là nét đẹp văn hóa trong truyền thống Tết Nguyên đán của người Việt.

Có thể, vì khoảng cách địa lý, vì những lý do nào đó mà bạn chưa thể trực tiếp gặp hoặc nói với người thân-thương, quý kính của mình thì hãy gửi về cho Giác Ngộ Online. Những lời chúc hay, chân thành, ấm áp, thấm tình đạo vị… sẽ được đưa lên trên trang Gửi lời chúc xuân tại địa chỉ www.giacngo.vn/tetquyty2013 (chuyên trang do Giác Ngộ Online thực hiện).

Bạn đọc có thể gửi trực tiếp tại thanh công cụ Ý kiến của bạn ở dưới mỗi tin, bài online hoặc e-mail về bandocgiacngo@gmail.com. Chào đón và hân hạnh bắc nhịp cầu để bạn bày tỏ tình cảm, sự kính mến của mình tới người thân-thương cũng như gửi lời chúc an lành cho thế giới nhân dịp xuân mới Quý Tỵ 2013.

Tổ CTBĐ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.

Thông tin hàng ngày