Lạng Sơn: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh chúc mừng kỷ niệm 92 năm truyền thống ngành Tuyên giáo 1-8

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 1-8, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn do Thượng tọa Thích Quảng Truyền, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn nhân kỷ niệm 92 năm truyền thống ngành Tuyên giáo 1-8.

Cùng đi với đoàn còn có Đại đức Thích Bản Chung, Phó Trưởng ban Trường trực kiêm Trưởng ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN tỉnh Lạng Sơn; Đại đức Thích Bản Tiến, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn.

Tiếp đoàn có ông Phùng Quang Hội, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Trọng Sơn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các vị trong Ban Tuyên giáo tỉnh Lạng Sơn.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn tặng hoa chúc mừng đến Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn tặng hoa chúc mừng đến Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Thay mặt Ban Trị sự, Thượng tọa Thích Quảng Truyền đã trân trọng chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo. Thượng tọa cũng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn đối với các hoạt động Phật sự trong những năm qua.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ông Phùng Quang Hội đã cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của chư tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn. Ông cũng đánh giá cao những thành tựu Phật sự trong thời gian qua mà Phật giáo tỉnh Lạng Sơn đã đạt được.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới, chư Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, cùng chung tay với các cấp ủy chính quyền tỉnh Lạng Sơn chung tay xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày