Làng SOS Huế làm nón bảo hộ chống dịch Covid-19

GNO - Chiều 3-4, Làng trẻ em SOS Huế (TT Huế) tổ chức vẽ tranh và làm nón bảo hộ phòng chống dịch Covid-19.

XTruong.jpg
Các em ở làng SOS Huế làm nón bảo hộ phòng chống dịch Covid-19

Theo đó, nhằm góp phần chung tay trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, trẻ em ở Làng trẻ em SOS Huế tự tay làm 200 chiếc nón che an toàn bằng xốp và mica.

Ngoài để dùng, những chiếc nón này còn được các em gửi tặng cho các cô, chú đang làm việc tại các khu cách ly, với lời nhắn nhủ mong rằng tất cả các cô chú đều được an toàn trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Để nâng cao nhận thức phòng chống dịch cho trẻ, Làng trẻ em SOS Huế còn tổ chức vẽ tranh về chủ đề này. Tranh vẽ của các em đều thể hiện nội dung tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như: rửa tay, đeo khẩu trang, ở nhà, hạn chế tiếp xúc…

Được biết Làng trẻ em SOS Huế hiện đang nuôi dưỡng 70 trẻ em nên việc đảm bảo an toàn phòng chống dịch là cần thiết.

                                                  Tin, ảnh: Bảo Trân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an tại chùa An Dương

Tiền Giang: Pháp hội Dược Sư tại chùa An Dương

GNO - Sáng 16-4 (5-3-Tân Sửu), Ni sư Thích nữ Kim Hoa, trụ trì chùa An Dương (xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây) cùng Ni chúng và Phật tử tại đạo tràng đã trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an, dịch bệnh tiêu trừ.
Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.
Trước những nụ cười

Trước những nụ cười

GN - Đối diện với những nụ cười hồn hậu trong triển lãm ảnh của Trần Thế Phong, người xem như tạm đặt xuống được phần nào hỷ, nộ, ái, ố của đời thường.

Thông tin hàng ngày