Lãnh đạo Q.Tân Bình, H.Bình Chánh chúc mừng Phật đản

GNO - Sáng 5-5, lãnh đạo Q.Tân Bình đã thăm và chúc mừng Phật đản đến Ban Quản trị chùa Phổ Quang (64 Huỳnh Lan Khanh, P.2, Q.Tân Bình).

H (3).jpg
Bà Phạm Thị Út tặng quà đến Ban Quản trị chùa Phổ Quang

Thay mặt lãnh đạo quận, bà Phạm Thị Út, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã gởi lời chúc mùa Phật đản an lành đến chư tôn đức Ban Quản trị chùa Phổ Quang.

Bà Út cũng cảm ơn lãnh đạo Phật giáo thành phố đã đồng hành cùng các cấp trong chiến dịch phòng chống dịch Covid-19 và ngập mặn các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Đáp lời, HT.Thích Thiện Đức, UVTT HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban Kiểm soát Phật giáo TP thay lời chư tôn đức Ban Quản trị chùa Phổ Quang cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng và chính quyền quận.

“BTS GHPGVN TP và Ban Quản trị chùa Phổ Quang sẽ luôn gắn bó, đồng hành với các cấp trong công tác an sinh xã hội tại địa phương”, Hòa thượng nói.

Trong sáng nay, lãnh đạo Phòng An ninh đối nội - Công an TP và lãnh đạo phường 2 cũng đã đến thăm và chúc mừng Phật đản chùa Phổ Quang.

H (1).jpg
HT.Thích Thiện Tánh đón tiếp phái đoàn Công an Q.Tân Bình

Chiều qua, 4-5, HT.Thích Thiện Tánh, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó BTS Phật giáo thành phố đã tiếp đón đại diện Phòng An ninh đối nội - Công an Q.Tân Bình tới thăm, chúc mừng Phật đản PL.2564.

Quảng Hậu
- Ảnh: Lệ Quang

*Cùng ngày, lãnh đạo H.Bình Chánh do ông Nguyễn Văn Phụng, Thành ủy viên, Bí Thư Huyện ủy H.Bình Chánh cùng đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Ban Dân vận, Phòng Nội vụ, BCH CA huyện đã đến chúc mừng Ban Trị sự (BTS) và Tăng Ni, Phật tử H.Bình Chánh nhân Đại lễ Phật đản.

3dd21e59606a9a34c37b.jpg
Ông Bí thư Huyện ủy đã trao tặng lẳng hoa chúc mừng Phật đản

Tại buổi tiếp, HT.Thích Thiện Lạc, Trưởng BTS huyện phát biểu đón tiếp đoàn trong niềm hoan hỷ. Hòa thượng bày tỏ tri ân của lãnh đạo huyện dành cho Tăng Ni, Phật tử.

Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Văn Phụng đã phát biểu chúc mừng Tăng Ni, Phật tử một mùa Phật đản an lành, đặc biệt là chúc sức khỏe Hòa thượng Trưởng BTS huyện để lãnh đạo Giáo hội huyện.

Dịp này, ông ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Tăng Ni, Phật tử huyện về các mặt an sinh xã hội, vệ sinh môi trường và nhiều hoạt động lợi đạo, ích đời. Ông tin tưởng, Tăng Ni, Phật tử huyện Bình Chánh tiếp tục phát huy những giá trị đạo đức vốn là truyền thống của người con Phật.

297354fe2acdd09389dc.jpg
Chụp ảnh lưu niệm cùng chư tôn đức BTS Phật giáo H.Bình Chánh

Thay mặt Thường trực BTS, TT.Thích Huệ Minh, Phó Thường trực BTS Phật giáo huyện thay mặt Tăng Ni, Phật tử cảm ơn sâu sắc đến đoàn Huyện ủy H.Bình Chánh.

 Huệ Minh
Ảnh: Minh Bình


Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mai vàng phương Nam - Ảnh minh họa

Tết của tôi: Nhớ mùa mai vàng

GNO - Hơn chục ngày nữa là đến tết, hình như ai cũng bận rộn, hối hả với công việc cuối năm. Và trong làn gió chướng mát rượi hây hẩy lùa trong cái nắng vàng ruộm, mọi người tất bật tuốt lá mai cho hoa khai, nụ nở đúng vào thời khắc xuân về tết đến.
Chung sức chống dịch

TP.HCM cách ly 6 người tiếp xúc gần bệnh nhân 1553

Chiều 28-1, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh TP.HCM  cho hay 6 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân 1553 ở tại các quận 5, quận 6, quận 10 và quận Tân Phú. Tất cả các trường hợp này đã được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm.

Thông tin hàng ngày