Lãnh đạo tỉnh Nghệ An thăm, chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đầu Xuân Nhâm Dần

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh Nghệ An do ông Lê Hồng Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, chùa Diệc và chùa Cần Linh (TP.Vinh) nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần vào ngày 8-2.
Lãnh đạo tỉnh Nghệ An thăm, chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đầu Xuân Nhâm Dần ảnh 1

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An ông Lê Hồng Vinh chúc mừng năm mới đến Ban Trị sự cùng Tăng, Ni, Phật tử trên địa bàn tỉnh

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Hồng Vinh cũng đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh trong công tác an sinh xã hội, phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua.

Ông Lê Hồng Vinh cũng cho biết, trong năm 2021 và dịp Tết Nguyên đán 2022, các cấp, các ngành đã nỗ lực chăm lo cho các đối tượng chính sách, người nghèo đón Tết đầm ấm, đủ đầy, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An thăm, chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đầu Xuân Nhâm Dần ảnh 2

Đoàn công tác tỉnh Nghệ An tặng quà chúc mừng năm mới đến Ni sư Thích nữ Diệu Nhẫn, Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Cần Linh

Đại đức Thích Chí Không, Trưởng ban Giáo dục Phật giáo tỉnh Nghệ An đã thay mặt Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các ban ngành đã dành nhiều sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động Phật sự trong thời gian qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày