Lãnh đạo TP chúc Tết chùa Candaransì

GNO - Ngày18-1, ông Lê Minh Trí, Phó Chủ tịch UBND TP dẫn đầu đoàn lãnh đạo thành phố đã đến thăm và chúc Tết chư Tăng và Phật tử chùa Candaransì (Q.3, TP.HCM).

DSC02798.JPG

Thăm và chúc Tết TT.Dung Lung

 Với đặc thù là ngôi chùa Khmer tiêu biểu của thành phố,ông Lê Minh Trí, Phó chủ tịch UBND TP với trách nhiệm được phân công phụ trách mảng Văn hóa - Xã hội của thành phố đã hứa giúp đỡ TT.Danh Lung tạo mọi điều kiện để chùa phát triển, phát huy văn hóa Phật giáo đặc trưng của chùa.

Trong thời gian tới, lãnh đạo TP sẽ dành nhiều thời gian đến thăm và làm việc với hi vọng trong thời gian tới chùa sẽ thực hiện tốt vai trò, vị trí của mình trong sự nghiệp phụng sự đạo Pháp - Dân tộc. Ông động viên các vị sư trẻ cố gắng trao dồi ngoại ngữ, thực hiện tốt  lĩnh vực ngoại giao nhân dân, ngoại giao văn hóa.

100_0730.JPG

Gặp gỡ thân mật chư Tăng chùa Candaransì

100_0735.JPG

Tặng quà Tết cho TT.Danh Lung

Qua đây ông cũng mong muốn TT.Danh Lung chú ý đào tạo nhiều thế hệ trẻ hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung của TP. Cuối cùng, ông chúc TT.Danh Lung, chư Tăng và đồng bào Phật tử luôn dồi dào sức khỏe, đoàn kết góp phần đóng góp cho các hoạt động xã hội của TP.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày