Lãnh đạo TP.Đà Nẵng chúc mừng Phật đản

GNO - Chiều qua, 9-5, đoàn lãnh đạo cao cấp TP.Đà Nẵng do ông Võ Công Trí - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng làm trưởng đoàn đã đến văn phòng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng (chùa Pháp Lâm (574 Ông Ích Khiêm, TP.Đà Nẵng) và chúc mừng Phật đản PL.2561 - DL.2017.

a dn 1.jpg
Đoàn tặng hoa chúc mừng Phật đản PL.2561 tới BTS PG TP

Đón tiếp phái đoàn có HT.Thích Chí mãn, UV HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.Đà Nẵng cùng chư tôn đức Tăng Ni Thường trực BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng.Tại buổi gặp mặt, ông Võ Công Trí phát biểu chúc mừng Tăng Ni và đạo hữu Phật tử TP.Đà Nẵng nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2561 - DL.2017. Ông Võ Công Trí đánh giá cao những đóng góp tích cực của Tăng Ni và đạo hữu Phật tử TP.Đà Nẵng trong các công tác an sinh xã hội, các phong trào thi đua của TP, các chủ trương của Đảng và nhà nước. Thay mặt đoàn, ông Võ Công Trí đã tặng hoa và quà đến BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng.
a dn 2.jpg
Và chụp hình lưu niệm tại lễ đài Phật đản của PG TP.Đà Nẵng

Thay mặt BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, HT.Thích Chí Mãn đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo TP và các ban ngành đã đến chúc mừng. Hòa thượng khẳng định Phật giáo Đà Nẵng luôn đồng hành cùng TP trong mọi công tác, thực hiện đúng chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày