Lãnh đạo UBND huyện Càng Long thăm và chúc mừng lễ Vu lan - Báo hiếu

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 19-8, nhân Đại lễ Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2565, ông Nguyễn Văn Nhủ, Chủ tịch UBND huyện Càng Long cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng chùa Long Bửu (xã Nhị Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh).

Tại đây, ông Nguyễn Văn Nhủ đã ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng chư Tăng cùng bà con Phật tử đón một mùa Vu lan "An lành, an toàn và hạnh phúc".

Lãnh đạo UBND huyện Càng Long thăm và chúc mừng lễ Vu lan - Báo hiếu ảnh 1

Đoàn công tác UBND huyện Càng Long thăm, chúc mừng nhân dịp lễ Vu lan Phật lịch 2565

Chủ tịch UBND huyện Càng Long cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực về hoạt động từ thiện của chư Tăng và bà con Phật tử trong suốt thời gian qua nhất là mô hình xây nhà cho hộ nghèo, xây cầu giao thông nông thôn, chung tay cùng chính quyền trong công tác an sinh xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Ông Nhủ cũng bày tỏ mong muốn, Đại đức trụ trì tiếp tục vận động chư Tăng, Phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng huyện nhà ngày một giàu đẹp.

Đại đức Thích Minh Trí, trụ trì chùa Long Bửu cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đến đời sống sinh hoạt, tu học của chư Tăng và Phật tử, đây là nguồn động lực lớn để đưa Phật giáo ngày càng phát triển theo phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội".

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày