Lễ tổng kết trường Mẫu giáo Dân lập Họa Mi I

GNO - Sáng nay 29-5, Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Dân lập Họa Mi I (chùa Giác Tâm, Q.Phú Nhuận) đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2011-2012 và lễ tiễn các cháu lớp lá ra trường.

DSC_0015.JPG

Ni sư TN.Huệ Từ, Chủ trường phát chứng nhận tốt nghiệp lớp lá cho các cháu

DSC_0017.JPG

Niềm vui ngày ra trường

Trường Mẫu giáo Dân lập Họa Mi I có 150 cháu từ 3 tuổi đến 5 tuổi, chia làm 6 lớp. Tại lễ tổng kết, trường đã phát phần thưởng cho nhiều cháu mầm non có thành tích học tập chăm ngoan, phát chứng nhận tốt nghiệp lớp lá cho 60 cháu và tiễn các cháu lớp lá vào lớp 1.

Ngày lễ tổng kết, các cháu đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn mừng các anh chị lớn bước vào lớp 1, khép lại một năm học và bước vào những ngày hè cùng với gia đình.

DSC_0032.JPG

Các cháu mầm non chăm ngoan

DSC_0031.JPG

Kịch cả nhà ra đồng cà- rốt

DSC_0040.JPG

Hoạt cảnh Quán Thế Âm do các cháu mầm non biểu diễn

DSC_0051.JPG

Văn nghệ dắt trâu ra đồng

Được biết, Trường Mẫu giáo Dân lập Họa Mi I hiện có tất cả 21 cô giáo, bảo mẫu, nhân viên… từ hơn 10 năm qua, trường không ngừng bồi dưỡng nghiệp vụ, cải cách phương pháp dạy học đúng với chương trình của Phòng giáo dục quận đề ra. Đồng thời, đầu tư trang thiết bị trường học, chăm sóc y tế, rèn luyện các kỹ năng và nhiều hoạt động ngoại khóa khác… đáp ứng đúng yêu cầu của Phòng giáo dục và tạo được sự tin tưởng của phụ huynh.

Đến tham dự lễ tổng kết có chư tôn đức BĐDPG Q.Phú Nhuận, đại diện Phòng Giáo dục, thầy cô giáo và phụ huynh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày