Lúc 19 giờ ngày 10-4-Quý Mão sẽ biểu diễn "Lửa thiêng rực sáng sử vàng" tại Việt Nam Quốc Tự

Lúc 19 giờ ngày 10-4-Quý Mão sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật "Lửa thiêng rực sáng sử vàng" - Ảnh: BTC
Lúc 19 giờ ngày 10-4-Quý Mão sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật "Lửa thiêng rực sáng sử vàng" - Ảnh: BTC
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chương trình văn nghệ đặc sắc “Lửa thiêng rực sáng sử vàng" sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 10-4-Quý Mão, tại Việt Nam Quốc Tự.
Tổng duyệt chương văn nghệ “Lửa thiêng rực sáng sử vàng" tại sân khấu Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: BTC ảnh 1

Tổng duyệt chương văn nghệ “Lửa thiêng rực sáng sử vàng" tại sân khấu Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: BTC

Thể hiện lòng tôn kính đón mừng ngày Khánh đản của Đức Thế Tôn đản sinh, kỷ niệm 60 năm ngày Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân cùng các thánh tử đạo, chư vị tôn túc tiền bối hữu công trong pháp nạn 1963, Ban Văn hóa GHPGVN TP.HCM do Thượng tọa Thích Trí Chơn, Ủy viên Thường trực Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Văn hóa GHPGVN TP.HCM chủ trì sẽ tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc “Lửa thiêng rực sáng sử vàng" vào lúc 19 giờ ngày 10-4-Quý Mão, tại sân khấu trong khuôn viên Việt Nam Quốc Tự.

Đêm nghệ thuật sẽ có nhiều tiết mục ca, múa, nhạc kịch do các nghệ sĩ chuyên nghiệp trình diễn, hứa hẹn mang đến một chương trình sâu lắng để Phật tử Thành phố thưởng thức trong tinh thần tri ân, báo ân Đức Phật, Bồ-tát Thích Quảng Đức, tiền nhân.

Chương trình do Bill Nguyễn làm đạo diễn sân khấu; MC Đại Nghĩa - Lâm Ánh Ngọc dẫn chuyện; cùng sự tham gia của các nghệ sĩ: Tạ Minh Tâm, Thanh Lam, Tùng Dương, Nguyễn Phi Hùng, Bích Phượng, Quốc Đại, Thùy Trang, Đông Quân, Hải Phượng, Sa Huỳnh, Quách Tuấn Du, Ban Đạo ca chùa Giác Ngộ…

Chương trình văn nghệ vào cửa tự do.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày