MC Đại Nghĩa cúng dường trường hạ Học viện

GNO - Ngày 22-6, MC Đại Nghĩa và thành viên Tài khoản An vui đã đến cơ sở 2 của Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (H.Bình Chánh), tác bạch cúng dường hơn 450 triệu đồng đến điểm An cư kiết hạ dành cho Tăng Ni sinh này.

dainghia 1.jpg


MC Đại Nghĩa thành tâm tác bạch cúng dường

Theo đó, MC Đại Nghĩa (pháp danh: Thiện Đạt Bảo) và các thành viên đến đỉnh lễ Tam bảo và dâng số tịnh tài (cả quy đổi ngoại tệ) là: 458.626.000 đồng; tịnh vật gồm 40 thùng sữa tắm (mỗi thùng 24 chai), tất cả là 960 chai sữa tắm cúng dường cho quý Tăng Ni đang an cư tu học tại đây.

TT.Thích Phước Lượng cùng chư tôn đức tai Học viện PGVN TP.HCM tiếp nhận tịnh tài và phẩm cúng dường, đồng thời có lời tán thán, cầu nguyện an lành, tinh tấn cho MC Đại Nghĩa và các thành viên của đoàn.

dainghia 2.jpg


TT.Thích Phước Lượng tiếp nhận tịnh tài, phẩm vật và có lời sách tấn dành cho đoàn

Như Giác Ngộ online và Truyền hình trực tuyến báo Giác Ngộ (Giác Ngộ TV) đưa tin, năm nay có hơn 800 Tăng Ni an cư cấm túc tại Học viện. Theo thời khóa tu học trong mùa an cư tại Học viện Phật giáo VN - TP.HCM, mỗi ngày bắt đầu từ 4 giờ khuya với thời công phu sáng, sau đó dùng sáng, chấp tác, bồi dưỡng sư phạm (dành cho giảng viên), nghe pháp thoại (dành cho Tăng Ni sinh viên), tụng kinh; quá đường - thiền hành, phiên họp của Hội đồng điều hành với giảng viên, thiền tọa, kết thúc vào 22 giờ.

Chư tôn đức lãnh đạo Học viện cũng vừa trải qua thời gian 10 ngày cấm túc tại Học viện, với các hoạt động tu học, sinh hoạt nghiêm mật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày