Mở rộng lòng từ: Bệnh bướu ác tính, không tiền chữa trị

0:00 / 0:00
0:00
GN - Bà Huỳnh Thị Phương Dung (SN 1969) ở khóm 2, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông (Đồng Tháp) hiện đang trong cơn nguy kịch vì căn bệnh hiểm nghèo hoành hành cơ thể.
Mở rộng lòng từ: Bệnh bướu ác tính, không tiền chữa trị ảnh 1

Bà Dung bị bướu ác tính, không tiền điều trị

Ông Lê Văn Nhàn (chồng bà Dung) cho biết: “Vợ tôi mắc bệnh bướu ác vú trái và bướu mạch máu gan… rất hiểm nghèo. Bác sĩ nói phải kiên trì chữa trị, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

Gia cảnh tôi rất nghèo nên không có khả năng tiếp tục chữa bệnh cho vợ. Đến nay, cơ thể vợ tôi đã bị căn bệnh quái ác hoành hành, gây đau nhức dữ dội”.

Gia cảnh bà Dung là hộ nghèo tại địa phương. Vợ chồng bà không có đất đai, nhà cửa, phải sống nương nhờ trong căn nhà bếp của người em ruột.

Lúc chưa phát bệnh, vợ chồng bà Dung đi bán vé số mỗi ngày thu nhập cũng được trên 200.000 đồng. Từ khi bà Dung ngã bệnh nguy kịch tới nay, ông Nhàn phải nghỉ bán vé số, ở nhà chăm sóc cho vợ.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày