Mở rộng lòng từ: Giúp bệnh nhân bị đột quỵ

0:00 / 0:00
0:00
GNO - (MRLT 1213 - 2023) Bà Huỳnh Tố Nga, sinh năm 1955, cư ngụ tại số 47/12 Nguyễn Thái Bình, P.3, TP.Tân An (Long An) đang đối diện với hoàn cảnh hết sức bi đát.
Bà Huỳnh Tố Nga bị bệnh đột quỵ

Bà Huỳnh Tố Nga bị bệnh đột quỵ

Bà Nga bị đột quỵ, xuất huyết não đã chữa trị nhiều bệnh viện khác nhau nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Hiện nay, bà Nga vẫn nằm một chỗ, mọi sinh hoạt cá nhân đều phải nhờ người khác giúp đỡ.

Ông Lắm, chồng bà Nga cho biết, hiện tại gia đình rơi vào bế tắc không còn tiền để trả viện phí, sinh hoạt và thuốc thang, nợ nần chồng chất. Ông Lắm phải đi bán vé số để kiếm đồng tiền ít ỏi trang trải sinh hoạt trong gia đình, khó khăn lại chồng chất khó khăn.

Gia đình mong được các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Giác Ngộ, mạnh thường quân thương tình giúp đỡ cho hoàn cảnh của gia đình, có thể giúp đỡ viện phí cho bà Nga để bà có cơ hội tiếp tục được chữa trị.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.
Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

GNO - (MRLT 1225 - 2023) Mẹ qua đời vì bệnh tim, cha bị tai biến nằm một chỗ không tự chủ được trong sinh hoạt, các con thì có gia đình riêng cũng nghèo, đi tứ tán nhiều nơi. Anh Phong đi làm xa, giờ trở về nhà vừa chống chọi với bệnh tật vừa phải chăm sóc cha già.

Thông tin hàng ngày