"Một chút yêu thương, tình Lam thân ái"

GNO - Đó là chủ đề chương trình do GĐPT Bát Nhã (TP.Đà Nẵng) tổ chức, nhằm tặng 800 phần cháo và 400 phần sữa đến với các bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa TP và Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng (ảnh).

anh GN.jpg

Từ sáng sớm, ngày 18-5-2013, các huynh trưởng và đoàn sinh ngành Thiếu GĐPT Bát Nhã đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, những phần cháo và sữa được trao tận tay người bệnh. Sau đó, những chiếc áo lam lại tiếp tục đến Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để san sẽ một chút khó khăn của những bệnh nhân.

Kinh phí cho chương trình là 5.000.000 đồng do các huynh trưởng và đoàn sinh ngành thiếu đóng góp. Hôm nay, 19-5-2013, huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Bát Nhã sẽ tiếp tục ra quân làm vệ sinh môi trường tại khu vực đường Nguyễn Văn Linh và đường Triệu Nữ Vương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Tinh Vân được biết đến là người xây dựng nên quần thể Phật Quang Sơn tại Đài Loan, sáng lập Hiệp hội Phật Quang Quốc tế

Hòa thượng Tinh Vân viên tịch

GNO - Hòa thượng Tinh Vân, người sáng lập Hiệp hội Phật Quang Quốc tế vừa viên tịch vào chiều ngày 5-2-2023 (rằm tháng Giêng-Quý Mão), trụ thế 97 năm.

Thông tin hàng ngày