Một ngôi chùa ở Thượng Hải bị cháy

GNO - Một cuộc điều tra đang được tiến hành để xác định nguyên nhân gây ra đám cháy hôm 17-2 tại chùa Nhị Nghiêm ở huyện Phụng Hiền (Thượng Hải, Trung Quốc), cảnh sát địa phương cho biết.

chuachay.jpg

Ngọn lửa bắt đầu ngay trước 13 giờ 30 trên tầng hai của điện thờ Ngọc Phật (ảnh). Trong khi nguyên nhân còn chưa rõ ràng, các quan chức cho biết đám cháy có thể do một cây nến bị đổ.

Nhân viên cứu hỏa đã được gọi và ngọn lửa đã được kiểm soát trong vòng khoảng 10 phút, các quan chức cho biết thêm rằng không có ai bị thương trong vụ việc.

Ngôi chùa trên là một trong những điểm thu hút du khách hàng đầu của Phụng Hiền và tiếp nhận khoảng 180.000 du khách mỗi năm.

Văn Công Hưng (Theo shanghaidaily.com)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Còn đây hàng giậu lá gai

Còn đây hàng giậu lá gai

GNO - Tôi ngồi trước hiên nhà nhìn ra hàng giậu lá gai xanh tốt bao quanh phía ngõ. Những chiếc lá có lông, hình tim, mọc so le nhau; mặt trên lá màu xanh, mặt dưới màu trắng bạc đang rung nhè nhẹ trong gió. Cũng phải đến gần tháng rồi chưa thấy bà ấy đến cắt. (Tôi không hỏi tên bà, có lẽ bà cũng chẳng biết tên tôi).

Thông tin hàng ngày