Một vạn lá cờ Phật giáo mừng Phật đản tặng Phật tử treo ở tư gia

Hân hoan với chương trình "Vạn lá cờ Phật giáo" kính mừng Phật đản và hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN - Ảnh: A.Q.
Hân hoan với chương trình "Vạn lá cờ Phật giáo" kính mừng Phật đản và hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN - Ảnh: A.Q.
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Kính mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565, hướng đến kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN, Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo TP.HCM kết hợp với Báo Giác Ngộ thực hiện chương trình “Vạn lá cờ Phật giáo” gửi tặng đến Phật tử để treo tại tư gia.

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Ban Tổ chức đã dừng chương trình dự kiến trao cờ đến Phật tử ở các địa phương như dự kiến ban đầu, thay vào đó sẽ chuyển cờ đến các điểm phân phối, tránh tình trạng tập trung đông người, phù hợp với yêu cầu của phòng, chống dịch của cơ quan chức năng và Giáo hội.

Một vạn lá cờ Phật giáo mừng Phật đản tặng Phật tử treo ở tư gia ảnh 1

Trao 1.000 lá cờ đến đại diện chùa Vạn Đức - điểm tặng cờ tại TP.Thủ Đức - Ảnh: H.D

Từ hôm nay, ngày đầu tháng Tư Âm lịch, Ban Tổ chức đã trao cờ đến các điểm phân phối tại chùa Vạn Đức (502 Tô Ngọc Vân, Khu vực 5, phường Tam Phú, TP.Thủ Đức); Tổ đình Từ Nghiêm (415-417 Bà Hạt, phường 4, quận 10); Chùa Báo Ân (quận Tân Bình); Sẽ trao đến Ban Trị sự GHPGVN quận Gò Vấp (chùa Huỳnh Kim), huyện Cần Giờ; chùa Từ Tân (quận Tân Bình), tu viện Huệ Quang (quận Tân Phú) chùa Vạn Liên (quận 8) và các điểm khác.

Bạn đọc, Phật tử muốn nhận cờ tặng riêng lẻ để treo trong mùa Phật đản, nếu tiện đường có thể đến tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3) để nhận cờ tặng, từ ngày có bản tin này đến ngày 12 tháng Tư Âm lịch (23-5-2021).

“Vạn lá cờ Phật giáo” được sự tham gia tùy hỷ của chư tôn đức, các thành viên Ban Thông tin - Truyền thông và Phật tử, số lượng thực hiện trong dịp này 10.000 lá, chất liệu vải kete, khổ 90x60cm, đính kèm bản in ý nghĩa lá cờ Phật giáo.

Một vạn lá cờ Phật giáo mừng Phật đản tặng Phật tử treo ở tư gia ảnh 2
Một vạn lá cờ Phật giáo mừng Phật đản tặng Phật tử treo ở tư gia ảnh 3
Một vạn lá cờ Phật giáo mừng Phật đản tặng Phật tử treo ở tư gia ảnh 4
Một vạn lá cờ Phật giáo mừng Phật đản tặng Phật tử treo ở tư gia ảnh 5
Một vạn lá cờ Phật giáo mừng Phật đản tặng Phật tử treo ở tư gia ảnh 6
Một vạn lá cờ Phật giáo mừng Phật đản tặng Phật tử treo ở tư gia ảnh 7
Một vạn lá cờ Phật giáo mừng Phật đản tặng Phật tử treo ở tư gia ảnh 8

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

Phật giáo quận 8 hỗ trợ 200 hộ nghèo trên địa bàn

GNO - Sáng 24-6, tại chùa Long Hoa, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã đại diện trao các phần quà hỗ trợ đến chính quyền địa phương để phát tặng cho người dân nghèo, khó khăn trong mùa dịch Covid-19 trên địa bàn.
Ảnh minh họa

Nối dài những yêu thương

GN - Những ngày này, lời kêu gọi góp bàn tay giúp nhau lúc dịch bệnh như thôi thúc mỗi người, đặc biệt là những người trẻ tìm cách hành động, làm điều gì đó chia sẻ với cuộc đời.
Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

Chùa Hoa Đàm chung tay phòng chống dịch Covid-19

GNO - Ngày 24-6, Ni sư Thích nữ Huệ Thắng, trụ trì chùa Hoa Đàm (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN phường 3 trao tặng 22 phần quà đến người dân tại khu cách ly tại Hẻm 125 Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh.

Thông tin hàng ngày