Ngát hương sen hồ Tây

Trong ánh nắng thu ngập tràn các tuyến phố Hà Nội, nhìn những chiếc xe đạp chở những bó sen hồng, sen trắng bán dạo, thấy thực đẹp. Nhưng nếu có cơ hội đứng bên đầm sen hồ Tây thì mới có dịp cảm nhận được hương thơm dịu mát, tinh khiết của hoa sen.

Những cánh sen tung sắc đỏ, hồng trong đầm sen bên những ngôi nhà cao tầng làm dịu đi cái oi nồng của phố phường.

Ngát hương sen hồ Tây ảnh 1

Ngát hương sen hồ Tây ảnh 2

Ngát hương sen hồ Tây ảnh 3

Ngát hương sen hồ Tây ảnh 4

Ngát hương sen hồ Tây ảnh 5

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Nhớ chén khoai ngào

GNO - Có một lần đi chợ Bến Ngự, tôi tình cờ gặp được một mớ khoai lát khô và liền mua ngay nửa ký định bụng sẽ làm món khoai ngào đường ăn cho nhớ ngày xưa. Thế nhưng, mua khoai lát khô về cất một xó, rồi bận bịu sao đó mà quên khuấy luôn.
Tổ đường tổ đình Hội Khánh (P.Thủ Dầu Một, TP.HCM)

Tưởng niệm Hòa thượng Thích Thiện Hương và Hòa thượng Thích Ấn Bửu tại tổ đình Hội Khánh

GNO - Ngày 24-6, Hòa thượng Thích Huệ Thông, trụ trì tổ đình Hội Khánh (P.Thủ Dầu Một, TP.HCM) cùng môn đồ pháp quyến đã tổ chức Lễ húy kỵ Hòa thượng Thích Thiện Hương, Đệ nhất Phó Tăng giám TƯGH Lục hòa Tăng VN (năm 1960), Tăng trưởng Giáo hội Phật giáo Cổ truyền Lục hòa Tăng tỉnh Thủ Dầu Một (cũ).
Mở rộng lòng từ: Hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ

Mở rộng lòng từ: Hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ

GNO - (MRLT 1348 - 2026) Bà Trần Thị Lệ Thi, sinh năm 1968, thường trú tại ấp Nguyễn Lộc, xã Hậu Thạnh, tỉnh Tây Ninh cho biết hiện tại gia đình bà rất khó khăn. Cả gia đình không có đất phải ở nhờ trên đất của miễu Bà Chúa Xứ (ấp Nguyễn Lộc, xã Hậu Thạnh).

Thông tin hàng ngày