Ngày 2-3, Tăng Ni sinh viên Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM trở lại nội trú

Cơ sở nội trú phụ cận của Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM dành cho Ni - chùa Thanh Tâm (Phật Cô Đơn)
Cơ sở nội trú phụ cận của Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM dành cho Ni - chùa Thanh Tâm (Phật Cô Đơn)
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Thông tin từ văn phòng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (Học viện) vừa gửi đến báo Giác Ngộ cho biết, Học viện đã có lịch học trở lại sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu 2021.

Theo đó, thông báo của Học viện do TT.TS Thích Quang Thạnh, Phó Viện trưởng kiêm Tổng Thư ký phổ biến cho biết thừa sự chỉ đạo của Hòa thượng Viện trưởng, Hội đồng Điều hành ấn định:

Tăng Ni sinh nội trú trở lại nội viện Học viện từ 9g đến 17g thứ Ba, ngày 2-3-2021 (nhằm ngày 19-1-Tân Sửu), Tăng sinh khoa Luật nội trú tại Tu viện Vĩnh Nghiêm (số 9, đường HT 31, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) lúc 8g sáng cùng ngày. Tăng Ni sinh đến đúng thời gian trên để được kiểm dịch trước khi nhập chúng.

Đối với các Tăng Ni sinh viên ở tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh phải có giấy kiểm dịch y tế Covid-19 tại địa phương khi vào Học viện. Các Tăng Ni sinh khác phải khai báo y tế tại Học viện theo quy định.

Thời khóa biểu sau Tết bắt đầu từ thứ Năm, ngày 4-3-2021 (nhằm ngày 21-1-Tân Sửu).

Thông báo của Học viện cũng yêu cầu giảng viên, nhân viên và Tăng Ni sinh phải đeo khẩu trang khi giảng dạy, làm việc và học tập trong suốt 1 tuần đầu tiên. Sau đó, tùy tình hình sẽ có thông báo cập nhật sau; Tuân thủ nghiêm túc việc phòng chống dịch Covid-19 với thông điệp "5K": Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế khi vào Học viện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày