Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Theo Ban Tổ chức, ngày hội nhằm giúp đỡ mọi người nhận ra những tác động tích cực của lối sống thuần chay với sức khỏe, môi trường và các loài động vật, kết nối cộng đồng yêu thích chế độ ăn thực vật gần với nhau hơn nữa.

Vị khách Tây thích ăn chay tìm hiểu những thực phẩm thuần chay tại ngày hội - Ảnh: L.Đ.L
Vị khách Tây thích ăn chay tìm hiểu những thực phẩm thuần chay tại ngày hội - Ảnh: L.Đ.L

Tại ngày hội, khách tham dự miễn phí vào cổng, được ăn thử những món thuần chay với hàng trăm lựa chọn đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, khu vui chơi đặc biệt dành cho trẻ em để các bé có thể học hỏi kiến thức về việc bảo vệ môi trường và các loài động vật.

Chương trình còn biểu diễn nhạc sống, học nhảy zumba, workshops về sức khỏe, đây cũng là dịp để các bạn trẻ giao lưu và kết nối với những người bạn ăn chay, sống xanh, mua sắm những sản phẩm thiên nhiên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình xuất gia từ trang báo Giác Ngộ

Hành trình xuất gia từ trang báo Giác Ngộ

GNO - Không nhớ bắt đầu đọc Báo Giác Ngộ từ khi nào, chỉ biết rằng đã hơn mười năm nay, mỗi ngày tôi đều mở báo như một thói quen. Có những lúc vì hoàn cảnh mà tôi tạm dừng, rồi khi đủ duyên lại trở về với trang báo như người bạn đã từng đồng hành.

Thông tin hàng ngày