Nghệ An: Lễ hằng thuận tại chùa Chí Linh

GNO - Sáng qua,11-11, tại chùa  Chí Linh (xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đã diễn ra lễ hằng thuận cho đôi bạn trẻ Nguyễn Văn Nam (PD: Chí Tiến) và Trần Thị Hiền (PD: Linh Nhi).
huu tinh.jpg
Cô dâu, chú rể trao nhẫn cưới trong sự chứng minh của chư tôn đức

ĐĐ.Thích Tuệ Minh, ĐĐ.Thích Tuệ Quang, ĐĐ.Thích Tuệ Căn trụ xứ chùa Chí Linh (huyện Yên Thành) chứng minh buổi lễ và sự tham dự của hai bên họ hàng nội ngoại, bạn bè thân hữu.

Sau khi đỉnh lễ cha mẹ, đỉnh lễ tôn trọng sự bình đẳng giữa vợ chồng, cô dâu và chú rể đã ký vào bằng chứng nhận lễ hằng thuận, phát nguyện cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống để xây dựng gia đình hạnh phúc trên tinh thần lời Phật dạy.

Dịp này, ĐĐ.Thích Tuệ Minh đã có thời pháp thoại ngắn về đạo nghĩa vợ chồng  và đạo hiếu làm con đối với hai bên gia đình bố mẹ để cùng xây dựng hạnh phúc gia đình, đồng thời trao tặng cho cô dâu và chú rể những phần quà ý nghĩa...   

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày