Nghệ An: Nhiều hoạt động chăm lo đời sống người nghèo

GNO - Sáng 26-5, chùa Đông Yên (H.Quỳnh Lưu) đã trao 20 triệu đồng, hỗ trợ xây nhà tình thương cho cháu Nguyễn Thị Lan Phương (16 tuổi) ở xã Quỳnh Châu (H.Quỳnh Lưu) và tặng 10 triệu đồng đến hai gia đình có người khuyết tật, trẻ mồ côi tại xã Quỳnh Hoa (H.Quỳnh Phụ).

ht275.jpg

ĐĐ.Thích Nguyên Quang (chùa Đông Yên) trao tiền hỗ trợ đến các hộ khó khăn

Ngoài ra, chùa Yên Thái (H.Quỳnh Lưu) cũng nhận trợ cấp mỗi tháng 1 triệu đồng cho 2 trẻ mồ côi trú tại xã Sơn Hải.

Chiều cùng ngày, Hội Liên hiệp Phụ nữ H.Quỳnh Lưu và chùa Đông Yên cùng chính quyền xã Quỳnh Hoa đã tặng bò sinh sản trị giá 15 triệu đồng cho gia đình chị Lê Thị Hương, trú tại xóm 5, xã Quỳnh Hoa.

Vừa qua, Hội Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Quỳnh Lưu kêu gọi các nhà hảo tâm, các tổ chức doanh nghiệp ủng hộ và trao tặng 40 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, trị giá hơn 100 triệu đồng.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn thăm, tặng quà các em tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi (X.Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn)

Chùa Linh Phước trao quà đến các em khuyết tật, mồ côi

GNO - Sáng ngày 9-12, Ni sư Thích nữ An Hoa, trụ trì chùa Linh Phước (Q.8, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân, nhóm bạn từ thiện Diệu Quế và Phật tử chùa Linh Phước đã đến thăm, tặng quà các em tự kỷ, khuyết tật, mồ côi tại Q.1 và H.Hóc Môn.
Quang cảnh hội nghị tại hội trường khách sạn An Bình (TP.Ninh Bình)

Ninh Bình: Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường

GNO - Sáng 9-12, tại hội trường khách sạn An Bình (TP.Ninh Bình) đã diễn ra Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao năng lực, kiến thức về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu cho hơn 120 chức sắc, chức việc các tôn giáo khu vực đồng bằng sông Hồng, Bắc Trung bộ.

Thông tin hàng ngày