Nghệ An: Phổ biến pháp luật cho Tăng Ni

GNO - Sáng nay, 28-5, tại TP.Vinh, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An đã tổ chức hội nghị phổ biến chính sách pháp luật liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo cho 200 Tăng Ni, chức việc Phật giáo năm 2020.

a1.jpg
Quang cảnh hội nghị

Theo đó, hôm nay tới mai, lãnh đạo Ban Tôn giáo sẽ phổ biến quan điểm, chính sách của Đảng và nhà nước về tôn giáo; thông tin thời sự quốc tế trong nước và Nghệ An; quy định của pháp luật và tình hình quản lý, sử dụng đất đai tôn giáo trên địa bàn tỉnh; một số quy định của Luật Tín ngưỡng, tôn giáo liên quan đến quản lý nhà nước đối với hoạt động Phật giáo; thực trạng việc chấp hành pháp luật của Phật giáo ở Nghệ An; chủ trương và biện pháp xử lý các vấn đề tồn tại, vướng mắc.

Đồng thời, sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến một số quy định của Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và các Nghị định số liên quan đến công tác tôn giáo.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thương nhớ rau khúc

Thương nhớ rau khúc

GN - Cơn mưa đông vừa rớt xuống, mẹ vẫn giữ thói quen cắp cái rổ be bé đi một vòng ra ruộng hái những khóm rau khúc. Mẹ cắt sạch sẽ những lá già ra một bên, còn lại những chiếc lá xanh mơn mởn cùng những sợi tơ trắng muốt bám đầy ở thân rau khúc.

Thông tin hàng ngày