Nghệ An: Trao 80 suất quà đến bệnh nhân phong

GNO - Ngày 13-6, chùa Yên Thái, H.Quỳnh Lưu, Nghệ An đã tổ chức hoạt động trao tặng quà  cho các bệnh nhân đang điều trị tại khu nội trú đặc biệt ở Bệnh viện Phong da liễu T.Ư Quỳnh Lập.

13459664_826228430854156_587203589_n.jpg

ĐĐ.Thích Tâm Ngọc thăm và tặng quà cho bệnh nhân

 Đoàn đã tặng 80 suất quà cho bệnh nhân nặng, già cả, khó khăn đang được điều trị toàn diện tại đây, mỗi suất quà bằng tiền mặt trị giá 150.000 đồng. Đoàn  cũng đã  tổ chức chương trình “Nồi cháo nhân ái” phát 200 suất cháo được nấu từ gạo mới, hạt sen và nhiều loại rau củ dinh dưỡng gửi đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này đoàn từ thiện đã trao 1.600.000 đồng tiền mặt cho bệnh viện để hỗ trợ các bệnh nhân.

Được biết, hiện tại Bệnh viện Phong, da liễu T.Ư Quỳnh Lập đang có 2 cơ sở và nuôi dưỡng và điều trị cho 240  bệnh nhân, trong đó 90 bệnh nhân là trường hợp nặng phải có hộ lý chăm sóc đặc biệt từ việc sinh hoạt, ăn uống đến đi lại di chuyển.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?
Tượng Tôn giả Sivali tại chùa Vĩnh Nghiêm - Q.3, TP.HCM - Ảnh: Giác Thọ

Tôn giả Sīvali - vị "thần tài" đích thực của Phật giáo

GNO - Ước nguyện về một đời sống no đủ và thịnh vượng là khát vọng cháy bỏng của con người ở mọi thời kỳ. Nhằm đáp ứng một phần ước nguyện đó, nhiều tôn giáo đã xây dựng và định hình nên những vị thần chuyên trách, thường gọi là thần tài.

Thông tin hàng ngày