Nghệ sĩ chung tay “mang âm nhạc đến bệnh viện”

GNO - “Mang âm nhạc đến bệnh viện” là chủ đề chương trình thiện nguyện ý nghĩa và thiết thực vừa được tổ chức chiều ngày 20/5 tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM).

H3 (1).jpg

Quyên góp dành ủng hộ bệnh nhân

Đây là chương trình thiện nguyện do Trung ương Đoàn TNCS HCM, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo thực hiện, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, nhóm tình nguyện Tim Hồng phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của các nhà tài trợ và các cơ quan thông tấn báo chí.

Chương trình với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ như: danh ca Phương Dung, NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Khánh Hoàng, MC Quốc Bình, ca sĩ Ngọc Ánh, lực sĩ Phạm Văn Mách, ca sĩ Châu Tuấn, ca sĩ Ngọc Tùng, ca sĩ Tuấn Kháng, nghệ sĩ Bảo Khương, Cao Hà Đức Anh, bé Gạo Nếp; cùng sự tham dự của lãnh đạo các phòng ban chuyên môn Bệnh viện Thống Nhất, bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện…

Trước khi chương trình diễn ra, các nghệ sĩ đã đến tận giường bệnh để thăm, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Thống Nhất.

H2 (1).jpg

Các nghệ sĩ đến tận giường bệnh để thăm, động viên và hát tặng các bệnh nhân

“Mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy những nụ cười hiếm hoi nơi này” là thông điệp được ca sĩ Thái Thùy Linh, người khởi xướng chương trình muốn nhắn gửi.

Được biết, trong năm 2016, chương trình “mang âm nhạc đến bệnh viện” sẽ thực hiện khoảng 40 chương trình, trong đó có 20 chương trình ở các bệnh viện Hà Nội, 10 chương trình ở các bệnh viện TP.HCM và còn lại là ở các tỉnh, thành khác.

Hà Kiều

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày