Nhiều phần quà Trung thu cho trẻ ở các nơi

GNO - VĨNH LONG - Chính quyền xã Trung Thành (huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long) hôm 8-9 đã phối hợp đoàn Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ, Ban Bảo trợ Hội Chữ thập đỏ quận 8 (TP.HCM) và các nhà hảo tâm trao 430 phần quà cho các em học sinh tiểu học trên địa bàn xã.

Buổi trao diễn ra tại điểm chùa Hạnh Phúc Tăng, những món quà gồm: bánh trung thu, lồng đèn, sữa, cặp, tập, viết… nhằm động viên, khuyến khích các em trong cuộc sống và học tập.

IMG_20190908_224104.jpg


Các bạn nhỏ nhận quà tại chùa Hạnh Phúc Tăng - H.Vũng Liêm, Vĩnh Long

Hộ Nhãn

THANH HÓA - Chương trình “Ánh Trăng niềm tin hy vọng” lần thứ 18 vừa diễn ra tối qua 9-9 đã tặng 500 phần quà vui Tết Trung thu cho trẻ em và học sinh ở thôn Pháp Ngỡ, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa).

Tang qua Trung thu tai Thanh  Hoa.jpg
Trẻ em Pháp Ngỡ nhận quà và vui trung thu

Quà gồm: lồng đèn, kẹo và bánh trung thu… với tổng trị giá các phần quà trên 50 triệu đồng, do Thượng tọa Thích Thiện Quý - Trưởng ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Đồng Tháp vận động mạnh thường quân hỗ trợ, kết hợp với Hội Từ thiện Minh Đức, chùa Vĩnh Nghiêm (xã Vĩnh Hòa) và chính quyền, Giáo họ Pháp Ngỡ thực hiện.

Dịp này, các em còn được thưởng thức văn nghệ, múa lân, vui chơi với lồng đèn...

Trần Trọng Trung

THÁI BÌNH - Chư Tăng chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) hôm 8-9 cũng hướng dẫn các bạn trong đạo tràng thanh niên Phật tử thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Thái Bình và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (xã Minh Quang, Vũ Thư) nhân dịp Tết Trung thu.

IMG_08092019_1.jpg
Niềm vui của các em nhỏ khi được nhận quà trung thu sớm

Tại các điểm từ thiện, đạo tràng đã trao tặng gần 100 suất quà trị giá trên 20 triệu đồng, giúp các hoàn cảnh neo đơn, các em nhỏ, vượt qua khó khăn trong đời sống.  

Được biết, số quà từ thiện trên được trích từ quỹ từ thiện của đạo tràng cùng sự phát tâm của một số thành viên

Tin, ảnh: Từ Xuyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Giáo sư Cao Huy Thuần

Chia tay mà không biệt ly

GNO - Khi anh Cao Huy Thuần gởi tôi tập Im lặng ,như lời chia tay…, tôi nghĩ: chắc là “Im lặng thở dài…” đây rồi! “Tôi đang lắng nghe tôi đang lắng nghe im lặng đời mình” (Trịnh Công Sơn)? Nhưng không. Cao Huy Thuần nói về “chia tay mà không biệt ly”…

Thông tin hàng ngày