Nhóm nhân sự thuộc Báo Giác Ngộ được tiêm vắc-xin Covid-19 mũi đầu tiên

Nhân viên y tế Bệnh viện Hùng Vương tiêm vắc-xin chiều 22-6
Nhân viên y tế Bệnh viện Hùng Vương tiêm vắc-xin chiều 22-6
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều nay 22-6, nhóm 5 người đầu tiên thuộc Báo Giác Ngộ đã được tiêm vắc-xin Covid-19 mũi thứ nhất theo phân bố cho các cơ quan báo chí thuộc TP.HCM.

Theo đó, cả 5 nhân sự thuộc Ban Biên tập, phóng viên và các phòng ban tự nguyện đăng ký, được sự chấp thuận của lãnh đạo Ban Biên tập, đã đến Bệnh viện Hùng Vương để được tiêm chủng theo quy định.

Nhóm nhân sự thuộc Báo Giác Ngộ được tiêm vắc-xin Covid-19 mũi đầu tiên ảnh 1

Nhóm 5 người đầu tiên thuộc Báo Giác Ngộ được tiêm vắc-xin ngừa Covid-19

Sau đăng ký, kiểm tra y tế, thăm khám sàng lọc, mọi người được tiêm vắc-xin của Hãng dược AstraZeneca do Nhật Bản tặng Việt Nam ngày 17-6 vừa rồi.

Nhân viên y tế đã hướng dẫn kỹ lưỡng cách theo dõi sức khỏe sau khi tiêm, đồng thời chờ đợi tại chỗ để phát hiện phản ứng của vắc-xin, sức khỏe của mọi người ổn định.

Trong chiều nay có 152 người thuộc 18 cơ quan báo chí, Hội Nhà báo TP.HCM theo sự phân bố của Sở Thông tin - Truyền thông Thành phố tiêm tại Bệnh viện Hùng Vương.

Trước đó, ngày 21-6, 270 phóng viên thuộc các đơn vị đã được tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 tại Hội Nhà báo TP.HCM trong đợt 3 dành cho các đối tượng ưu tiên tại Thành phố.

Được biết, Ban Biên tập Báo Giác Ngộ tạo điều kiện để tất cả nhân sự làm việc đặc thù cơ quan báo chí Phật giáo tiêm vắc-xin ngừa Covid-19, đã đăng ký và chờ sự sắp xếp, phân bố theo đối tượng trong chiến dịch tiêm vắc-xin Covid-19 lớn nhất của Thành phố.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày