Nhóm Phật tử trao quà đến 3 cơ sở nuôi trẻ mồ côi, hỗ trợ 5 gia đình khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 18-9, nhóm thiện nguyện Vạn Duyên Từ Tâm cùng một số mạnh thường quân đến trao quà cho 3 cơ sở ngoài công lập nuôi trẻ mồ côi, cơ nhở trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Nhóm Phật tử trao quà đến 3 cơ sở nuôi trẻ mồ côi, hỗ trợ 5 gia đình khó khăn  ảnh 1

Đoàn trao quà cho Mái ấm Anh Đào (Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa)

Theo đó, đoàn đã đến thăm, trao quà đến tịnh xá Ngọc Vạn (xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh) và 2 mái ấm ở thị xã Ninh Hòa: Mái ấm Anh Đào (xã Ninh Xuân), Mái ấm chùa Phật Bửu (xã Ninh Thọ).

Quà trao gồm nhu yếu phẩm, bánh, kẹo, nước ngọt, một số vật dụng và tiền mặt. Tổng giá trị quà trao hơn 25 triệu đồng.

Nhóm Phật tử trao quà đến 3 cơ sở nuôi trẻ mồ côi, hỗ trợ 5 gia đình khó khăn  ảnh 2
Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Tết Trung thu ở xã Diên Phước

Cùng ngày 18-9; nhóm thiện nguyện Tâm Đức đến thăm và trao hỗ trợ khẩn cấp kịp thời cho hơn 5 trường hợp là hộ nghèo, người khó khăn nuôi con nhỏ không có việc làm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 sống trên địa bàn huyện Diên Khánh (Khánh Hòa). Nâng tổng số trường hợp được hỗ trợ là 30 gia đình sống trên địa bàn TP.Nha Trang, huyện Diên Khánh và Cam Lâm. Quà tặng là nhu yếu phẩm và tiền mặt; tổng giá trị quà trao hơn 12 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày