Nhóm thiện nguyện Bao Dung tặng 500 phần quà đến người vô gia cư

Nhóm thiện nguyện Bao Dung
Nhóm thiện nguyện Bao Dung
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tối 5-4, nhóm thiện nguyện Bao Dung đã tặng 500 phần quà cho bà con vô gia cư trên địa bàn TP.HCM.

Mỗi phần quà gồm bành mì ngọt, sữa, dầu gió, nước suối. Tổng kinh phí đợt từ thiện này là gần 10 triệu đồng.

Thành viên nhóm thiện nguyện Bao Dung đang tặng quà cho một cụ già

Thành viên nhóm thiện nguyện Bao Dung đang tặng quà cho một cụ già

Theo chia sẻ của các thành viên trong nhóm, chương trình được thực hiện với tâm nguyện chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn, di cư và mưu sinh tại TP.HCM nhưng không có nơi cư trú.

Quanh ta, còn có những mảnh đời...

Quanh ta, còn có những mảnh đời...

Dự kiến, chương trình thiện nguyện này sẽ được diễn ra định kỳ hàng tháng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thờ Phật và thờ gia tiên

GNO - Tôi đang hoàn thiện căn nhà mới, tuy không rộng rãi nhưng có phòng thờ riêng. Lúc đầu tôi dự kiến phòng thờ gồm bàn thờ Phật (chính giữa, cao hơn, sát tường) và bàn thờ gia tiên (bên phải, thấp hơn, sát tường, cùng hướng nhìn ra cửa với bàn thờ Phật).
Ảnh minh họa: Bảo Toàn/BGN

Chuyện cúng xuất sanh từ kinh điển đến hiện thực

GNO - Trong sinh hoạt Thiền môn, mỗi ngày người xuất gia đều dùng cơm trưa ở nhà ăn gọi là trai đường, bằng một nghi thức gọi là cúng quá đường. Nghi thức Cúng quá đường được thực hiện theo truyền thống của từng hệ phái, nên có đôi chút khác biệt.
Là Phật tử, tới chùa cần tránh buôn chuyện

Buôn chuyện, bị Phật rầy

GNO - Buôn chuyện là niềm vui của nhiều người. Tìm cách gặp nhau trực tiếp hay gián tiếp qua các phương tiện truyền thông rồi nói đủ chuyện.

Thông tin hàng ngày