Nhóm Tim yêu thương tặng quà tết cho người vô gia cư

Món quà bất ngờ trong đêm được thành viên "Tim yêu thương" trao tặng
Món quà bất ngờ trong đêm được thành viên "Tim yêu thương" trao tặng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tối 31-1, nhóm thiện nguyện Tim yêu thương, được sự hướng dẫn của các Tăng Ni sinh Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM đã trao 300 phần quà cho bà con vô gia cư tại Sài Gòn.

Mỗi phần quà gồm 2 bịch sữa, 2 khẩu trang, 1 ổ bánh mì ngọt, 1 ly mì, 1 ổ bánh mì chay, 1 chai dầu xức, 1 bao lì xì 50 ngàn đồng. Tổng kinh phí chương trình hơn 30 triệu đồng.

Theo các thành viên của nhóm, chương trình thực hiện với tâm nguyện chia sẻ với những người không nhà cửa, để họ có niềm vui trước thềm xuân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.
Nghi lễ là một trong những yếu tố quan trong trong văn hóa, tín ngưỡng và tôn giáo

Lễ và đại lễ…

GNO - Thiết nghĩ, Giáo hội nên có quy định về lễ nghi, để theo đó, ít ra có sự thống nhất và thực hiện trong những sự kiện thuộc các cấp Giáo hội. Không thể coi thường và tùy tiện trong lễ nghi, bởi đó là một trong những biểu hiện để nhận diện một tôn giáo, sự thống nhất của một tổ chức.

Thông tin hàng ngày