Ninh Bình: Đại hội Phật giáo huyện Gia Viễn

GNO - Ngày 10, 11-4, đại hội đại biểu Phật giáo huyện Gia Viễn (tỉnh Ninh Bình) nhiệm kỳ 2012- 2017 đã được tổ chức.

HT.Thích Thanh Đàm, thành viên HĐCM, Trưởng ban Trị sự PG tỉnh Ninh Bình, HT.Thích Thanh Nhiễu - PCT Thường trực HĐTS cùng chư tôn đức Tăng Ni Ban đaị diện PG các huyện thị và hàng nghìn tín đồ Phật tử đến dự.

wwwT75.jpg

Lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, huyện Gia Viễn cùng các ban ngành đoàn thể đến dự và chúc mừng.

ĐĐ.Thích Minh Phúc thay mặt Ban Đại diện Phật giáo huyện phát biểu khai mạc đại hội cho biết, nhiệm kỳ qua, Tăng Ni huyện Gia Viễn đã đoàn kết một lòng vượt qua bao khó khăn hoàn thành tốt các Phật sự đề ra, đời sống tu học của Phật tử ngày một tinh tiến, các công tác Tăng sự được kiện toàn, phân bổ Tăng Ni đảm nhận trụ trì để hoằng dương chính pháp và phục vụ tín ngưỡng cho nhân dân thấm nhuần tinh thần từ bi của Đức Phật.

wwwT74.jpg

wwwT73.jpg

Đại hội cũng nghe những tham luận đóng góp thiết thực nhằm xây dựng Phật giáo Gia Viễn ngày một hưng long trong long dân tộc.

Dịp này, BTS Phật giáo tỉnh Ninh Bình đã trao bằng tuyên dương công đức cho tập thể cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Phật sự của huyện trong nhiềm kỳ qua.

Toàn thể đại hội đã nhất tâm suy cử tân Ban Đại diện PG nhiệm kỳ 2012- 2017 do ĐĐ.Thích Minh Phúc làm Chánh Đại diện.

wwwT72.jpg

wwwT71.jpg

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Lê Văn Minh, Chủ tịch UBND huyện phát biểu đánh giá cao những thành quả mà Tăng Ni Phật tử đã đạt được và tin tưởng nhờ sức mạnh đoàn kết hòa hợp, kế thừa truyền thông sẵn có PG huyện Gia Viễn nhất định sẽ phát triển vững mạnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày