Ninh Thuận: Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Ninh Sơn lần thứ VII (2021-2026)

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Ninh Sơn nhiệm kỳ VII (2021-2026) diễn ra tại Văn phòng Ban Trị sự vào sáng 20-11, nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động Phật sự, suy cử nhân sự Ban Trị sự Phật giáo huyện nhiệm kỳ mới.

Quang lâm chứng minh và tham dự đại hội có Hòa thượng Thích Hạnh Thể, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Ninh Thuận cùng chư tôn đức trong Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, huyện Ninh Sơn, các Phật tử; đại diện lãnh đạo các cơ quan chức năng, ban, ngành ở tỉnh, huyện Ninh Sơn, địa phương sở tại tặng hoa chúc mừng, đồng tham dự.

Ninh Thuận: Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Ninh Sơn lần thứ VII (2021-2026) ảnh 1

Chư tôn đức chứng minh, chủ tọa đoàn đại hội

Sau phần phát biểu khai mạc của Thượng tọa Thích Minh Tánh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Ninh Sơn, Phật tử Đinh Trần Tân (Pháp danh Như Tín) đã thay mặt Ban Trị sự Phật giáo huyện đọc báo cáo tổng kết công tác Phật sự nhiệm kỳ 2016-2021 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021-2026.

Ninh Thuận: Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Ninh Sơn lần thứ VII (2021-2026) ảnh 2

Quang cảnh đại hội

Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Sơn luôn đồng hành cùng người dân địa phương, san sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; Các em nhỏ không có điều kiện học online cũng được sự trợ duyên; Hoạt động hành chính, giáo dục, hướng dẫn Phật tử, công tác trùng tu và kiến tạo cảnh quan chùa chiền luôn được quan tâm và hoạt động rất tốt.

Ban Trị sự Phật giáo huyện cũng nhìn nhận những mặt còn hạn chế trong 5 năm qua để rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ tới đạt được những kết quả tốt hơn.

Ninh Thuận: Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Ninh Sơn lần thứ VII (2021-2026) ảnh 3

Tân Ban Trị sự Phật giáo huyện Ninh Sơn ra mắt đại hội

Đại hội đã lấy biểu quyết nhất trí thông qua danh sách thành phần nhân sự Ban Trị sự GHPGVN huyện Ninh Sơn nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 36 thành viên, do Đại đức Thích Chơn Chánh làm Trưởng ban Trị sự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đồng Nai: Chùa Long Hoa tặng quà đến người khiếm thị

Đồng Nai: Chùa Long Hoa tặng quà đến người khiếm thị

GNO - Ngày 26-3, Phân ban Từ thiện xã hội Giáo dục thuộc Ban Từ thiện xã hội T.Ư phối hợp với chùa Long Hoa (TT.Hiệp Phước, H.Nhơn Trạch, Đồng Nai) đã trao 100 phần quà đến người khiếm thị và người ảnh hưởng chất độc da cam tại địa phương.

Thông tin hàng ngày