PG Q.1 chia sẻ kỹ năng sống cho thanh niên

GNO - Ngày 12-10, tại tổ đình Vạn Thọ (VP BTS GHPGVN Q.1, TP.HCM) đã diễn ra buổi nói chuyện chuyên đề “Chung tay vì cộng đồng” cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn quận.

PG quan2.JPG

Buổi nói chuyện của chư tôn đức với các bạn thanh niên Q.1

Buổi nói chuyện nằm trong khuôn khổ chương trình tập huấn kỹ năng sống “Hành trình sống đẹp” lần 2 -2013 do BTS GHPGVN Q.1 kết hợp với Hội LHTN VN Q.1 tổ chức.

Tại buổi nói chuyện HT.Thích Thanh Sơn, Trưởng BTS GPGHVN Q.1 và HT.Thích Thanh Hùng, UV HĐTS đã có những chia sẻ tới các bạn trẻ là những thanh niên, đoàn viên về chữ “hiếu” trong đạo làm con theo truyền thống hiếu đạo của dân tộc Việt cũng như quan điểm của nhà Phật.

PG quan1.JPG

Các bạn trẻ lắng nghe chữ hiếu

PG quan4.JPG

HT.Thích Thanh Hùng tặng quà tới các bạn thanh niên

PG quan6.JPG

Bữa cơm ấm tình dành cho các cụ già

Dịp này, 100 cụ  già có hoàn cảnh khó khăn đã được HT.Thích Thanh Sơn mời dùng bữa cơm thân mật cũng như chúc các cụ “sống vui, sống khỏe”; đồng thời gửi tặng các cụ những phần quà nhỏ, ý nghĩa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký qua đời ở tuổi 75

Nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký qua đời ở tuổi 75

GNO - Nhà văn - nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký, người thầy đầu tiên viết chữ bằng chân, qua đời lúc 2 giờ 5 phút ngày 28-9 tại nhà riêng ở phường Phước Long B, TP.Thủ Đức sau thời gian chiến đấu với bệnh suy thận.
Ghi nhận cảnh tại chùa Bảo Lâm, phường Đúc, thành phố Huế sáng 28-9

Ghi nhận ban đầu tại Thừa Thiên Huế sau đỉnh bão Noru

GNO - Với sức gió giảm còn 117 km/h (cấp 11), trên đất liền từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi, bão Noru làm đổ cây xanh, tốc mái và khiến hàng nghìn trạm biến áp bị mất điện. Hơn 40 hộ dân ở xóm Hương Giang (thành phố Huế) vẫn đang bị cô lập do thủy triều dâng cao.
Ảnh minh họa

Sinh, già, bệnh, chết

GNO - Ajahn Lee Dhammadaro (1907-1961), là Thiền sư theo truyền thống tu trong rừng của Phật giáo Thái Lan (Thai Forest Tradition).

Thông tin hàng ngày