PG tỉnh Đồng Tháp chúc Tết lãnh đạo địa phương

GNO - HT.Thích Thiện Huệ, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp dẫn đoàn chư tôn đức trong Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh đến thăm, chúc Tết các ban ngành gồm Ban Dân vận, Ban Tôn giáo, UBMTTQVN và Công an tỉnh Đồng Tháp vào hôm qua, 22-1.

IMG_6858.JPG

Tặng quà Tết tới lãnh đạo Công an tỉnh

Tại các cơ quan đoàn tới thăm, HT.Thích Thiện Huệ trình bày khái quát kết quả Phật sự của Phật giáo tỉnh đạt được trong năm qua, đồng thời chúc các vị lãnh đạo tỉnh, nhân dân toàn tỉnh đón Tết an lạc, cát tường.

Các vị lãnh đạo các cơ quan ban ngành trên cũng thăm hỏi và chúc chư tôn giáo phẩm Ban Trị sự năm mới đạt nhiều thành tựu mới trong công tác hoằng pháp lợi sanh, khẳng định Phật giáo là tôn giáo lớn, luôn đồng hành cùng dân tộc...

Huệ Nghiêm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chương trình “Tết yêu thương Xuân Bính Ngọ 2026” tiếp tục đến trao tặng các phần quà Tết tới đồng bào các dân tộc sinh sống trên địa bàn tỉnh Lai Châu vào ngày 28-1 - Ảnh: Nguyễn Cường

Mang “Tết yêu thương” đến với đồng bào tỉnh Lai Châu

GNO - Ngày 28-1, theo lịch trình, chương trình “Tết yêu thương Xuân Bính Ngọ 2026” do Ban Kinh tế - Tài chính T.Ư tổ chức đã tiếp tục đến tỉnh Lai Châu trao tặng các phần quà Tết tới đồng bào các dân tộc sinh sống trên địa bàn xã Pa Tần.
Những kinh sách hay trang mạng chỉ là gợi ý ban đầu, có tính tổng quan. Quan trọng nhất, bạn cần kết duyên với một số vị Tăng (Ni) để được trực tiếp trợ duyên, hướng dẫn chi tiết trong quá trình tự học Phật.

Muốn tự học Phật nên bắt đầu từ đâu?

GNO - Hiện nay có quá nhiều kinh sách, báo mạng về Phật giáo, với lượng thông tin, kiến thức đồ sộ như thế thật khó cho người mới học Phật. Xin quý Báo giới thiệu cho tôi biết một số tác phẩm căn bản, đáng tin cậy để tìm hiểu về Phật pháp?

Thông tin hàng ngày