PG tỉnh Đồng Tháp chúc Tết lãnh đạo địa phương

GNO - HT.Thích Thiện Huệ, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp dẫn đoàn chư tôn đức trong Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh đến thăm, chúc Tết các ban ngành gồm Ban Dân vận, Ban Tôn giáo, UBMTTQVN và Công an tỉnh Đồng Tháp vào hôm qua, 22-1.

IMG_6858.JPG

Tặng quà Tết tới lãnh đạo Công an tỉnh

Tại các cơ quan đoàn tới thăm, HT.Thích Thiện Huệ trình bày khái quát kết quả Phật sự của Phật giáo tỉnh đạt được trong năm qua, đồng thời chúc các vị lãnh đạo tỉnh, nhân dân toàn tỉnh đón Tết an lạc, cát tường.

Các vị lãnh đạo các cơ quan ban ngành trên cũng thăm hỏi và chúc chư tôn giáo phẩm Ban Trị sự năm mới đạt nhiều thành tựu mới trong công tác hoằng pháp lợi sanh, khẳng định Phật giáo là tôn giáo lớn, luôn đồng hành cùng dân tộc...

Huệ Nghiêm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.
Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày