PG TP.Sa Đéc xây cầu từ thiện đầu năm

GNO - Sáng ngày 3-3, chư tôn đức BTS GHPGVN TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, thành đoàn Sa Đéc và nhóm từ thiện TP.HCM tổ chức lễ khởi công xây dựng cây cầu đầu năm 2015.

TP SD.jpg

Thực hiện nghi thức khởi công cầu Thiện Thành 5

Được biết, BTS Phật giáo TP.Sa Đéc hưởng ứng “Tháng thanh niên” phát động của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh.

Theo đó, cầu bê-tông được mang tên Thiện Thành 5, giá trị dự tính khoảng 250 triệu đồng. Khi cầu hoàn thành thì sẽ nối liền hai bờ tiện lợi cho việc giao thông phát triển làng hoa Sa Đéc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Với tôi, Báo Giác Ngộ là duyên..."

"Với tôi, Báo Giác Ngộ là duyên..."

GNO - Đến chụp ảnh Lễ trao thưởng Giải Báo chí TP.HCM năm 1993 nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Việt Nam 21-6, tôi thấy có một nhà sư trẻ lên nhận giải thưởng. Đó là thầy Thích Thiện Bảo - phóng viên Báo Giác Ngộ. Và tôi biết đến Báo Giác Ngộ kể từ hôm đó.
CTV Viên Quang

Báo Giác Ngộ "dắt" tôi vào nghề báo

GNO - Không chọn ngành báo, cũng chẳng tốt nghiệp trường báo, nhưng cho đến hiện tại tôi lại sống với công việc đặc thù chữ nghĩa - nghề báo. Và câu chuyện của những ngày mới tập tễnh với nghề, với nghiệp viết lách giờ đã trở thành kỷ niệm của… một thời để nhớ.
Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn trao hỗ trợ đến đại diện Trường Trung cấp Phật học Nguyên Thiều (tỉnh Gia Lai)

Phân ban Ni giới TP.HCM hỗ trợ gần 200 ngôi chùa bị ảnh hưởng bão lụt ở 3 tỉnh miền Trung, Tây Nguyên

GNO - Từ ngày 29-11 đến ngày 2-12, đoàn Phân ban Ni giới GHPGVN TP.HCM do Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng Phân ban làm trưởng đoàn, cùng chư Ni trong Phân ban, đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gần 200 tự viện bị ảnh hưởng bão lũ 3 tỉnh Khánh Hòa, Đắk Lắk và Gia Lai.

Thông tin hàng ngày